Gợi ý các mẫu gạch ốp phòng tắm đa dạng, phong phú

Mặc dù phòng tắm không chiếm nhiều không gian trong nhà, nhưng nó có thể giải tỏa sự mệt mỏi của cả ngày, và chữa lành hoàn toàn cơ thể và tâm trí thông qua việc tắm rửa. Bạn có muốn tạo ra một thiết kế phòng tắm phong cách với kết cấu hấp dẫn, nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Tại sao không bắt đầu với việc chọn gạch ốp lát, để tâm trạng sau khi tắm mỗi ngày cũng siêu hoàn hảo!

1.Gạch đường sắt

Nếu muốn tạo không gian phòng tắm như tạp chí Âu Mỹ, bạn có thể lựa chọn gạch đường ray cho thiết kế phòng tắm, loại gạch này phù hợp với quy mô lớn, hoặc chỉ sử dụng ở những không gian cục bộ, thông qua việc bố trí so le tạo nên sự khác biệt. kết cấu như gạch, bề mặt tráng men bóng loáng, khí chất phong cách thời trang rất thành thị.

2. Ngói

Nếu bạn thích phong cách phòng tắm kỳ lạ hoặc độc đáo, bạn có thể chọn mẫu gạch yêu thích của mình! Với sự phổ biến của gạch ốp lát, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, hình dáng cũng khá đa dạng như vật tổ Tây Ban Nha cổ điển, màu sắc hình học, gạch lục giác, v.v., giúp không gian phòng tắm của bạn trở nên vô cùng độc đáo!

3. Gạch đá hoa cương

Việc sử dụng đá hoa cương ốp trong phòng tắm có thể tôn lên vẻ tinh tế và tĩnh lặng cho phòng tắm, như bước vào không gian phòng tắm của một khách sạn cao cấp, bạn có thể thư giãn tinh thần thoải mái hơn, nếu lo lắng về việc lau chùi, bạn có thể cân nhắc sử dụng gạch lớn, hoặc chọn Thân gạch màu xám cũng có khả năng chống bụi bẩn ở mức độ nhất định.

4. Đất nung

Terrazzo là vật liệu xây dựng phổ biến ở Đài Loan trong những ngày đầu, trong những năm gần đây, terrazzo từ Ý đã trở nên khá phổ biến, có thể nhìn thấy các tinh thể đá và khối đá có kích thước khác nhau trên bề mặt, màu sắc phong phú hơn, dễ bảo trì và sạch sẽ Thích hợp ốp cả phòng hoặc ốp từng phần Trang trí cho không gian phòng tắm thêm sinh động và thú vị.

5. Gạch Piano

Gạch hình phím đàn piano tương đối thanh mảnh có thể mang lại cảm giác trật tự đơn giản và tươi mới thông qua việc sắp xếp thẳng hàng theo cùng một hướng.Đây cũng là thiết kế gạch lát phòng tắm được nhiều khách sạn thiết kế ưa chuộng.Nếu muốn tăng tính đa dạng, bạn cũng có thể sử dụng gạch xương cá chính tả.Nêu cảm nhận về thiết kế văn học.

6. Thiết kế vành đai phòng tắm

Thiết kế vành đai phòng tắm phổ biến trong thiết kế phòng tắm theo phong cách cổ điển Âu Mỹ, thông qua việc phân chia đường tâm chiều cao, có thể làm cho tỷ lệ không gian trực quan trở nên hoàn hảo hơn, đồng thời cũng có thể dùng làm tham chiếu cho khu vực vệ sinh trọng điểm Ngoài thiết kế hoa mosaic cổ điển quen thuộc hơn, thiết kế nội thất hiện đại cũng khá ưa chuộng sử dụng các dải trang trí bằng kim loại để bo viền, hay phân chia tỷ lệ thông qua sự khác biệt về màu sắc.

5/5