3 xu hướng trang trí hiên nhà – phòng ngủ mới ngày càng được ưa chuộng

Với sự phát triển của thời đại, xu hướng thiết kế nội thất cũng rất khác, kể từ năm 2020, căn bệnh viêm phổi mới đã tàn phá thế giới, mọi người bắt đầu đeo khẩu trang và mang theo cồn khử khuẩn bên mình, bắt đầu một cuộc sống mới phòng chống dịch bệnh. Do sự xúc tác của dịch bệnh, nhiều thiết kế mới đã được thêm vào danh sách xu hướng thiết kế nội thất, chẳng hạn như: hiên độc lập, bồn rửa ngoài hiên, tủ quần áo điện tử và tủ quần áo một ngày. Bạn cũng muốn nâng cao mức độ phòng chống dịch bệnh tại nhà? Cùng điểm danh những trợ thủ đắc lực có thể khiến nhà bạn sạch như phòng vô trùng nhé!

1. Mái hiên độc lập

Mặc dù cần rất nhiều không gian để lên kế hoạch cho một mái hiên độc lập, nhưng lợi ích của việc có một mái hiên độc lập là ngoài sức tưởng tượng của bạn, hiên nhà cũng có thể được gọi là lối đi dẫn đến không gian gia đình, có thể làm dịu tâm trí và đảm bảo sự riêng tư nhất. Điều quan trọng là mái hiên độc lập Nó có thể được sử dụng như một khu vực làm sạch trong không gian gia đình, vì vậy nếu bạn không muốn mang bụi bẩn vào phòng, điều rất quan trọng là phải có ranh giới khu vực bụi rõ ràng. Mái hiên độc lập cho phép bạn để khử trùng bụi bẩn do bên ngoài mang đến, và ngoài trời Các phụ kiện bẩn như giày dép cũng có thể để ở lối vào và không được mang vào phòng, đồng thời, khi có người lạ đến thăm, lối vào độc lập cũng có thể ngăn người lạ vào không gian trong nhà!

Thứ hai, chậu rửa hiên nhà

Chậu rửa ở hiên nhà được khuyên dùng nhất cho những ai có trẻ nhỏ và thú cưng ở nhà. Trẻ em vốn rất tò mò, mò mẫm khám phá thế giới bên ngoài. Rửa tay chắc chắn là yêu cầu đầu tiên sau khi về nhà, nhưng nếu bạn cần đến không gian phòng tắm ở nhà để rửa tay, bụi bẩn trên tay bạn sẽ được đưa vào không gian trong nhà. Nếu bạn lắp đặt chậu rửa ở lối vào, mọi rắc rối này sẽ được giải tỏa ngay lập tức, và khách có thể rửa tay ở lối vào khi họ đến thăm, để không gian nhà được sạch sẽ hơn và đơn giản!

Ba, tủ quần áo một ngày

Áo khoác, áo sơ mi và các loại quần áo khác không được giặt sạch hàng ngày có thể xảy ra vấn đề lây nhiễm chéo nếu để chung với quần áo sạch, tủ quần áo hàng ngày có thể giảm thiểu tình trạng này.

Ngoài thiết kế thanh treo quần áo truyền thống, tủ quần áo một ngày còn có thể sử dụng các tấm đục lỗ có độ đàn hồi cao để thay đổi hình dạng theo ý muốn của bạn, dù là treo áo khoác, mũ, khăn quàng cổ, chìa khóa hay túi xách đều không thành vấn đề .Treo, nó cũng có thể được biến thành kệ trưng bày để đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn.

Nếu ngân sách dư dả, bạn cũng có thể chọn tủ quần áo điện tử, cho quần áo chỉ mặc một lần vào tủ điện tử, dùng tia cực tím hoặc hơi nước để loại bỏ mạt bụi, vi khuẩn hoặc vi rút bám trên quần áo mà bạn, không phải lo lắng về những chất độc hại còn sót lại từ ngày hôm trước và bạn có thể yên tâm hơn khi đeo.

5/5