4 phương pháp thiết kế giường tầng đa năng phù hợp với phòng ngủ nhỏ có trần cao

Tôi nên làm gì nếu diện tích phòng ngủ bị hạn chế và không gian lưu trữ hoặc chức năng không đủ? So sánh với tư duy khuôn mẫu của các tòa nhà trong các tòa nhà, việc tận dụng tốt chiều cao của không gian tạo ra nhiều trải nghiệm không gian riêng mới. Nhiều gia chủ mong muốn tạo cho con một môi trường sống thú vị, thông qua sự khéo léo trong thiết kế nhiều lớp, các bé có thể tự học cách ở trong phòng ngủ một cách độc lập, những căn hộ diện tích nhỏ, trần cao được tận dụng chiều cao và ngay lập tức tạo các dãy phòng độc lập cho các khu vực riêng tư đầy đủ chức năng!   

1. Một phòng ngủ và khu vực tập đàn

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về luyện tập và sáng tác piano, hãy tham khảo cách bố trí phòng ngủ này, lên kế hoạch cho khu vực ngủ và góc nghỉ ngơi ở phía trên, đồng thời tạo phòng tập piano hoặc khu vực đọc sách trong văn phòng. để mở rộng phạm vi sử dụng.

2. Slide sáng tạo đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai

Nội thất phòng ngủ được kết nối với phòng khách bằng cầu trượt để tạo ra một sân chơi lớn để vui chơi cho trẻ nhỏ! Ray trượt được trang bị tháo lắp, thuận tiện cho chủ nhân tháo rời hoặc tái sử dụng trong tương lai. Phòng làm việc cũng thông với phòng ngủ master qua lối đi bí mật, thuận lợi cho trẻ ngủ cùng bố mẹ giai đoạn này.

3. Cầu thang được xếp lớp để phân định sự riêng tư

Để cung cấp cho trẻ em một khu vực riêng tư, nhà thiết kế sử dụng các vách ngăn trên và dưới để bố trí giường ở phía trên, trong khi phía dưới là phòng học và tủ quần áo của riêng chúng, tầng trên và tầng dưới được nối với nhau bằng cầu thang nhỏ. Ngoài ra, tủ đựng quần áo cũng được mở rộng thêm rất nhiều sức chứa, sự khéo léo của bảng đục lỗ lưu trữ được sử dụng làm nơi trưng bày và treo túi xách, trong một căn phòng hạn chế vẫn tạo ra công năng sử dụng kép hoàn chỉnh.

4. Tạo phòng thay đồ nhỏ với cách bài trí sáng tạo

Trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ, không gian phòng ngủ cũng tương đối nhỏ, nếu không đủ chỗ để quần áo trong phòng, bạn có thể tham khảo sự khéo léo thiết kế thông minh của phòng ngủ thứ 2 này. giấu tủ quần áo dưới tấm ván giường được nâng lên để tạo không gian lưu trữ trong nhà. Hiệu ứng của ngôi nhà.

5/5