5 thiết kế ảo diệu đầy tiện nghi cho không gian sống

Ở những thành phố đắt đỏ từng tấc đất, ngày càng có nhiều người lựa chọn những không gian nhỏ hơn nhưng sợ diện tích nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống? Đừng lo, chúng tôi sẽ cho bạn biết bí mật của những thiết kế kì diệu cho ngôi nhà riêng- cách tạo một không gian nhỏ với đủ không gian lưu trữ và các khu vực chung và riêng rõ ràng.

1. Đủ không gian lưu trữ

Điều lo lắng nhất của bạn là thiếu không gian lưu trữ, hai trợ thủ đắc lực cho việc lưu trữ, đó là tấm bảng đục lỗ có độ tự do cao và chiếc kệ có chức năng lưu trữ và trưng bày hỗn hợp. Trong những năm gần đây, tấm đục lỗ đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, vật liệu dễ kiếm, kiểu dáng dễ thay đổi, độ tự do cao, có thể thay đổi theo ý muốn của bản thân, dù là treo quần áo hay treo quần áo đặt các mặt hàng, không có vấn đề gì!

2. Nâng cấp không gian bằng không gian ẩn

Nếu bạn muốn tăng không gian, thì hãy tìm ra không gian ẩn!

Vậy làm thế nào để tìm ra?

Nâng cấp thêm không gian chính là một cách hay. Nâng cấp toàn bộ không gian và thêm tủ lưu trữ vào phần trống bên dưới để không gian ẩn ban đầu có thể phát huy vai trò của nó.

3. Quầy bar thay thế bàn ăn

Khi không gian bị hạn chế thì việc lựa chọn đồ trang trí trong phòng là vô cùng cần thiết, đối với không gian nhỏ, nếu gia đình không có nhiều người thì quầy bar là sự lựa chọn rất tốt, so với bàn ăn có diện tích lớn , sử dụng quầy bar hẹp có thể tiết kiệm không gian.Vào ban đêm, bạn cũng có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar với ánh sáng và bầu không khí đẹp mắt.

4. Bức tường trong suốt

Bạn có muốn phân chia các khu vực công cộng và riêng tư trong một không gian nhỏ? Vậy thì việc tạo ra một bức tường mờ có thể là thứ bạn cần. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu một số cách để tạo ra bức tường này, để bạn có thể cắt giảm không gian và duy trì không gian với tầm nhìn thoáng đãng. Trong thiết kế nội thất, bạn có thể sẽ thường xuyên bắt gặp những trường hợp kính được sử dụng làm vách ngăn, sự xuyên thấu của kính khiến không gian trở nên trong suốt, “bức tường” này dường như không có gì ngoài cảm giác rộng mở.

5. Nội thất ẩn

Những năm gần đây, xu hướng không gian, nội thất ẩn đang được ứng dụng rất nhiều. Giảm bớt đồ nội thất truyền thống và thay thế bằng đồ nội thất ẩn, chẳng hạn như: giường ẩn, bàn ẩn tường, v.v. và cất đồ đạc đi khi không sử dụng, giúp việc sử dụng không gian linh hoạt hơn.

5/5