Nâng cấp, trang trí phòng ngủ kết hợp với phòng khách nhỏ chất lượng như khách sạn 5 sao

Mỗi khi bạn ở trong một căn phòng khách sạn, bạn sẽ không bao giờ quên chức năng thoải mái và bầu không khí tinh tế! Phòng ngủ là không gian bạn ở nhà lâu nhất mỗi ngày. Cần lên kế hoạch và thiết kế hợp lý. Phòng ngủ có thể tích hợp phòng tắm, phòng thay quần áo, đọc sách và nhiều chức năng khác để tạo ra trải nghiệm cuộc sống chất lượng như một khách sạn hạng sao thời thượng! Hãy cùng xem nhé!

01 Phòng thay đồ| Các tủ kính được phân loại rõ ràng tạo cảm giác thời trang và sang trọng!

Chức năng của phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ là sự kết hợp phổ biến nhất, sử dụng tủ kính làm vách ngăn có thể cải thiện độ trong suốt và tinh tế của không gian, nhìn thoáng qua có thể nhìn rõ quần áo hơn. Ngoài kính trong suốt, kính đen, kính trà và các vật liệu khác cũng có thể được sử dụng theo yêu cầu về kiểu dáng, với thiết kế chiếu sáng tích hợp để tạo kết cấu giống như quầy bán thời trang.  

02 Phòng khách nhỏ, khu vực tiếp khách| Sử dụng ghế sofa để thay đổi tỷ lệ không gian!

Khi bố cục của phòng ngủ có xu hướng kéo dài, bạn có thể lên kế hoạch cho khu vực tiếp khách hoặc phòng khách nhỏ, kết hợp chức năng của tủ sách và vách TV, đồng thời tạo ra khu vực giải trí và thư giãn dành riêng cho mình. bạn cũng có thể sửa đổi tỷ lệ không gian một cách hiệu quả!  

03 Thiết kế lối đi thuận tiện| Tích hợp nhiều chức năng

Một dãy phòng hoặc nhà ở một gia đình có kích thước 49-60m2 có thể có không gian lớn cho phòng ngủ, nhiều chức năng có thể được kết nối nối tiếp trên cùng một lối đi, điều này sẽ giúp việc sử dụng các chức năng thuận tiện hơn. Sử dụng vật liệu kính trong suốt để thuận tiện cho việc quan sát, ko bị khuất tầm nhìn.

04 Giường ngủ|Tăng khả năng chứa đồ, đón ánh nắng và sự thoải mái!

Thiết kế đi văng cũng là một lựa chọn rất phổ biến cho các chức năng của phòng ngủ, nó không chỉ được sử dụng làm khu vực thư giãn, đọc sách mà còn có ngăn chứa đồ bên trong, ngoài ra, cách bố trí của đi văng cũng có thể kéo dài một chút khoảng cách với giường ngủ. Cửa sổ để chặn ánh sáng chói, làm cho ánh nắng dịu hơn và dễ chịu hơn!  

05 Bàn trang điểm | Thiết kế Nakajima + gương treo, hiện đại và sang trọng

Thiết kế bàn trang điểm trong phòng ngủ thường được sử dụng đa chức năng như đọc sách, phòng tắm, sử dụng thiết kế bồn rửa tích hợp làm bàn trang điểm và gương treo có thể tăng tính độc lập và tương tác của các chức năng mà không ảnh hưởng đến ánh sáng của phòng ngủ.

5/5