5 thiết kế ấm áp cho ngôi nhà của bạn

Thời tiết khắc nghiệt, bất thường, bạn không muốn ra ngoài- ở nhà đã trở thành một lối sống mới, nhưng ở nhà lâu ngày sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán…

Ai nói không gian sống chỉ có thể có một chức năng? Trong những năm gần đây, không gian ghép đã được nhiều người đề cập đến. Bạn có muốn biết cách tạo ra một không gian ghép đa chức năng không? Sau đây là 5 đề xuất không gian ghép cho phép bạn vui chơi, tận hưởng ngay cả khi ở nhà!

1. Không gian gia đình và quán cà phê

Bạn thích đọc sách, bạn cũng mong có một không gian như quán cà phê ngay tại nhà mình, để tận hưởng không khí nhẹ nhàng, yên tĩnh mà không cần ra ngoài. Trong không gian tổng hợp, một điều được nhấn mạnh, bàn ăn giữa phòng bếp và phòng khách sử dụng kết cấu gỗ tạo cảm giác nhân văn cho nhà sách, ngoài việc làm bàn ăn sum họp gia đình còn có thể sử dụng làm bàn đọc sách, treo tranh kết hợp phòng ăn kết hợp làm việc, tăng sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

2. Phòng khách và sân chơi

Con ở nhà cả ngày có thể nói là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cha mẹ, không có thời gian để thở thì hãy thêm một sân chơi tại nhà!

Thêm các thiết bị vui chơi vào môi trường gia đình như cầu trượt, xích đu, v.v. , cho dù đó là Dịch bệnh kéo dài, mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá đều có thể khiến trẻ em vui vẻ chơi đùa. Không gian phức hợp kết hợp giữa không gian vui chơi và phòng khách, vì nằm ở nhà nên cha mẹ dễ dàng chú ý đến tình trạng của trẻ hơn, để trẻ vui chơi, người lớn có thể thoải mái quan sát.

3. Nhà hàng và quầy bar

Thích không khí của quán nhưng gió lạnh thổi không muốn ra ngoài, ngồi vào bàn ăn uống mà thiếu đi không khí của quán thì bạn cần một không gian compound kết hợp giữa nhà hàng và quán bar, quầy bar. Thêm quầy bar, tủ rượu và ánh sáng ấm áp trong nhà hàng để tạo bầu không khí quyến rũ. Ngay cả khi bạn không ra ngoài, bạn vẫn có thể tận hưởng không khí thư giãn của quầy bar. Nếu không gian trong nhà bạn không rộng rãi đủ, hoặc không có nhiều người, cũng là một lựa chọn tốt để thay thế bàn ăn bằng quầy bar, ban ngày là quán ăn ấm áp để gia đình sum họp, ban đêm lại biến thành quán ăn, quầy bar thư giãn cho đồ uống.

4. Phòng khách và phòng tập thể dục

Yêu thể dục có ngứa ngáy tay chân trong khi ở nhà đúng không? Muốn tập thể dục tại nhà cảm thấy thiếu thiếu gì đó thì dọn phòng tập về nhà thôi!

Dưới sự chăm chút của nhà thiết kế, không gian gia đình ấm áp và dụng cụ thể dục kết hợp với nhau , nó có thể được biến thành một ngôi nhà đẹp với các chức năng tập thể dục, để bạn có thể tập thể dục tốt ngay cả khi bạn không muốn ra ngoài.

5. Phòng kiểu Nhật với tiềm năng vô hạn

Thêm phòng kiểu Nhật vào không gian gia đình có thể nói là một phương pháp không gian tổng hợp 1 cách truyền thống. Không gian của phòng kiểu Nhật linh hoạt không hạn chế, có thể dùng làm phòng cho khách khi người thân, bạn bè đến thăm, làm không gian tập thể dục khi tập yoga, và là phòng khách khi bạn muốn xem phim- rạp chiếu phim tại nhà. Nếu được sử dụng hợp lý, phòng kiểu Nhật có thể nói là một không gian tổng hợp với tiềm năng vô tận!

5/5