5 thiết kế lưu trữ liền mạch, đưa bạn bước đầu tiên hướng tới một ngôi nhà đẹp!

Có quá nhiều thứ bừa bộn trong nhà khiến bạn không biết lập kế hoạch lưu trữ như thế nào? Ngôi nhà của bạn cũng đang gặp rắc rối bởi đường di chuyển phức tạp? Trước khi trang trí một ngôi nhà mới, trước tiên bạn có thể kiểm kê sơ bộ toàn diện các vật phẩm cần lưu trữ và bố cục, sau đó thảo luận với một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo nên 1 ngôi nhà gọn gàng – hiện đại.

01 Hệ màu|Tạo không gian tươi mới với một hệ màu duy nhất!

Nếu bạn thích một bầu không khí không gian đơn giản, bạn có thể sử dụng một hệ thống màu duy nhất và hiệu suất vật liệu để ẩn hoàn hảo dung lượng lưu trữ, chẳng hạn như màu trắng tinh khiết, thang độ xám và đen.Thông qua các tông màu đơn giản và nhẹ nhàng, hãy tạo ra một kết cấu cuộc sống hiện đại và phong cách .

Màu trắng tinh khiết xuyên qua phòng tắm và bàn trang điểm, làm cho nó nhẹ hơn và thoải mái hơn về mặt thị giác, đồng thời sử dụng thiết kế ẩn để hoàn thiện sự hiện diện của những cánh cửa vô hình.
Ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ phong cách, đồ dùng nhà bếp màu đen sẫm không dễ để lại vết bẩn, đồng thời có thể làm nổi bật chiều sâu của không gian.

02 Kỹ thuật lưu trữ quy mô lớn|Lưu trữ tường TV và tủ quần áo cùng một lúc!

Hy vọng rằng có thể thu gom được một lượng lớn đồ lặt vặt cùng một lúc hoặc có thể tạm thời ẩn đi một số chức năng để đáp ứng cảm giác sạch sẽ và thẩm mỹ cho không gian, chẳng hạn như: vách TV trong phòng khách, tủ quần áo trong phòng ngủ, v.v. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng thiết kế cửa trượt lớn, không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, Khoảnh khắc bạn đóng cửa và cất đồ đạc của mình rất tốt cho sức khỏe!

03 Cửa gương được phóng đại! |Sử dụng thiết kế gương để tạo cảm giác không gian lớn hơn!

Thiết kế cửa chất liệu gương thường được sử dụng ở lối vào hoặc phòng thay đồ, có ưu điểm là che đi đường di chuyển giữa tủ và kho, cũng có thể dùng làm gương trang điểm, gương tập yoga. Không gian nhỏ, nó cũng có thể mang lại hiệu ứng phóng đại.

04 Tủ hệ thống|Sử dụng độ tương phản màu sắc để thay đổi tiêu điểm thị giác!

Thiết kế tủ hệ thống và diện tích lớn chắc chắn sẽ khiến không gian trông nặng nề, bạn có thể sử dụng kỹ thuật nhảy màu hoặc giữ nguyên tủ trưng bày để chuyển điểm nhìn một cách tinh tế, khá nghệ thuật.

05 Lập kế hoạch chi tiết lưu trữ|

Mặc dù có kho lưu trữ ẩn ở nhà, nhưng bạn thường quên đặt nó ở đâu? Trên thực tế, thiết kế ẩn không nhất thiết phải hoàn toàn vô hình mới trở nên hoàn hảo, trong tủ phẳng và không gian, một hình dạng tay cầm đơn giản được thêm vào như một lời nhắc nhở về không gian lưu trữ, có thể đạt được các chức năng thiết thực mà không phá hủy thiết kế đơn giản.

5/5