5 kế hoạch chiếu sáng “cửa sổ trong nhà”, từ lối vào, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm, bạn có thể bước vào một cuộc sống đầy nắng và tốt đẹp ở mọi hướng!

Đối mặt với một bố cục hẹp và dài, căn phòng nhỏ tối tăm và khép kín, làm thế nào để có đủ ánh sáng và sự thoải mái trong nhà luôn khiến bạn lúng túng? Thông qua thiết kế “cửa sổ nội thất”, nó không chỉ có thể kết hợp những ưu điểm của các không gian khác nhau mà còn giữ được sự độc lập của các lĩnh vực tương ứng, thậm chí trở thành một cảnh quan nghệ thuật độc đáo tại nhà! Hãy cùng xem nhé!

01 Lối vào + phòng khách|Biến cuộc sống thành một bức tranh tròn!

Tôi mong muốn có lối vào và phòng khách riêng biệt ở nhà, nhưng mô hình không gian bất thường ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào khu vực lối vào. Do đó, nhà thiết kế đã thêm các cửa sổ nội thất hình tròn để tăng hiệu quả ánh sáng vào khu vực lối vào và đặt khung cảnh cuộc sống hàng ngày như một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp.

02 Phòng ngủ + phòng khách|Chia sẻ những cảnh đẹp trong cuộc sống hàng ngày!

Để đáp ứng mô hình với sự phân bố ánh sáng không đồng đều, cửa sổ lưới màu gỗ tự nhiên và ấm áp được sử dụng để chuyển ánh sáng từ phòng ngủ sang khu vực phòng khách, để mỗi người có thể tận hưởng độ sáng thoải mái; và nhà thiết kế cũng sử dụng kết cấu của kính Changhong để phù hợp với rèm cửa được thiết kế để mang lại cho khu vực phòng ngủ cảm giác riêng tư mong muốn.

03 Bếp + Phòng ăn|Nhà phong cách công nghiệp!

Khu vực bếp bố trí ở phía dưới thiếu sự thông thoáng và ánh sáng, nếu thiết kế bố trí độc lập sẽ hình thành cảm giác không gian tối tăm, khó chịu. Nhà thiết kế đã giới thiệu nhiều chức năng của quầy bar Nakajima, kết hợp với cửa sổ kính sắt để lấy ánh sáng bên ngoài và đạt được hiệu quả cách ly khói dầu, tạo bầu không khí như một nhà hàng phong cách công nghiệp

04 Phòng ngủ + phòng làm việc|Cố gắng tối đa hóa chức năng cho các phòng ngủ!

Không gian phòng ngủ với diện tích nhỏ hẹp hi vọng có thêm chức năng học tập và lưu trữ, nhà thiết kế đã kết hợp chất liệu kính trong suốt để tạo thành khu vực lưu trữ, ngoài ra, cửa sổ bình phong được đặt làm ranh giới giữa đầu giường và phòng làm việc mở ra không gian thoáng đãng sáng sủa.Mở rộng cảm giác về không gian.

05 Phòng tắm + phòng thay đồ|Khung cảnh cửa sổ gạch kính kiểu cổ điển mang lại ánh nắng và sự riêng tư!

Khu vực phòng tắm có yêu cầu cao về tính riêng tư, độc lập nhưng cũng cần tăng cường sự hiện diện của ánh sáng nên nhà thiết kế lựa chọn gạch kính để không gian tắm, khu vực thay đồ, bồn rửa đều có được bầu không khí trong lành, tươi sáng.

5/5