5 thiết kế quầy bar và tủ rượu, tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi

Bạn có muốn có một quầy bar mini riêng cho mình không? Bạn muốn pha chế tại nhà hay bạn là một nhà sưu tập rượu vang và rượu whisky chuyên nghiệp, thì việc tạo ra một không gian uống rượu độc quyền cho riêng mình là điều đáng làm, không cần lo lắng về việc bạn có phải lái xe đi xa hay không. , và bạn thậm chí có thể mời bạn bè đến bữa tiệc tại nhà của mình, thư giãn và say sưa bất cứ lúc nào!

01 Thiết kế Nakajima độc lập|Thiết kế lãng mạng

Tôi thích học pha chế rượu tại nhà, có rất nhiều cốc và chai rượu cần được lau chùi và cất giữ, quầy bar đảo độc lập có thể cung cấp diện tích hoạt động lớn, đồng thời có thể tích hợp bồn rửa, tủ lạnh đựng rượu và tủ âm tường để đựng đồ, là kết cấu thiết thực và rất hữu ích!

02 Kế hoạch quầy bar liền kề phòng khách| Cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc tại nhà!

Làm thế nào để làm cho không gian sử dụng hiệu quả hơn? Quầy bar và phòng khách được quy hoạch đồng bộ, sử dụng linh hoạt khu vực chuyển tiếp, không chỉ mở ra tầm nhìn rộng cho không gian mà còn mang lại nhiều lợi ích về chỗ ngồi hơn. không gian công cộng, nếu bạn muốn mời gia đình, Bạn bè về nhà và mở tiệc hoành tráng thì chắc chắn không thành vấn đề!

03 Tạp chí, truyện tranh và TV treo tường| Vừa uống vừa xem phim truyền hình và bóng đá dễ dàng!

Là một cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá, được uống bia cùng xem bóng đá chắc chắn là điều hạnh phúc nhất! Thiết kế của quầy bar ăn uống có thể được xem xét trong thiết kế của bức tường TV, để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện thú vị nào. Nếu thích đọc truyện tranh, tạp chí, bạn cũng có thể kết hợp với tủ trưng bày sách để đắm chìm trong không gian giải trí thoải mái.

04 Thiết kế quầy bar hình chữ L| Tạo một tủ phụ cho một bên tường, giúp tăng gấp đôi tính thực dụng!

Bạn có 1 không gian hạn chế ở nhà, nhưng muốn có một khu vực quầy bar độc lập? Sử dụng thiết kế quầy bar hình chữ L và sắp xếp quầy bar kết hợp làm bàn ăn dọc theo bức tường, nó không chỉ có thể tăng không gian lưu trữ mà còn có bầu không khí Lounge Bar có kết cấu!

05 Tủ rượu chuyên nghiệp| Biến bộ sưu tập rượu thành khung cảnh thời thượng!

Để giữ đúng hương vị của rượu thì việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm là rất quan trọng! Do đó, nhiều nhà sưu tập chuyên nghiệp sẽ xây dựng những hầm rượu đặc biệt hoặc tủ bảo quản rượu tại nhà, thông qua kế hoạch tài tình của nhà thiết kế, bộ sưu tập rượu vang đỏ đồ sộ sẽ được biến thành một trưng bày thẩm mỹ nghệ thuật, sẽ biến thành một khung cảnh ngôi nhà ngoạn mục và thời thượng một cách hoàn hảo.

5/5