Cách sắp xếp, trang trí cho căn nhà của bạn thêm sáng tạo nâng tầm giá trị vẻ đẹp cho ngôi nhà

Hãy nhớ rằng bạn đã dành hàng ngày ở nhà? Bạn bận bịu với việc nấu nướng và trải nghiệm cảm giác hoàn thành việc biến nguyên liệu thành món ngon; một số người chọn trồng cây để khiến ngôi nhà của họ lúc nào cũng tràn ngập cây xanh và giảm bớt sự khó chịu vì không thể nấu nướng. Chúng ta phải suy nghĩ “làm thế nào để việc ở nhà trở nên thoải mái hơn?”. Từ nhiều dự án thiết kế nội thất mới, chúng tôi đã chọn ra 3 thiết kế nhỏ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình, khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn với những thay đổi nhỏ!  

1. Thiết kế bàn ăn: món ăn có ngon hay không thì không gian rất quan trọng!

Tại sao bạn luôn cảm thấy ăn ở nhà hàng tốt hơn đồ ăn giao tận nơi? Một phần chắc chắn là do không gian ăn uống được bài trí kỹ càng sẽ ảnh hưởng đến độ ngon của món ăn. Ngày nay, khi không gian hẹp và nhỏ, điều rất quan trọng là lên kế hoạch cho một không gian nơi bạn có thể ngồi xuống và ăn ngon! Khi số mét vuông không đủ để quy hoạch diện tích phòng ăn, bạn có thể sử dụng một quầy bar nhỏ để thay thế bàn ăn, quầy bar có thể tích hợp với bếp mở, thiết kế quầy bar sẽ giúp tạo ra cảm giác ăn ngon hơn!

2. Thiết kế tủ phòng bếp: cứu tinh cho căn bếp bừa bộn trở nên ngăn nắp

Để làm cho cuộc sống gia đình tràn đầy cảm giác lễ nghi, trước tiên chúng ta phải bắt đầu bằng cách làm cho không gian gọn gàng! Những ngôi nhà vừa và nhỏ có không gian nhà bếp hạn chế, vì vậy tủ bếp được sử dụng để bù đắp cho việc thiếu kho chứa đồ trong nhà bếp, nồi, chảo và đồ dùng nhà bếp có thể được cất theo nhiều loại khác nhau và cũng có thể lên kế hoạch sắp xếp vị trí trong tủ bếp. không gian liền kề bếp để tích hợp với phòng khách hoặc phòng ăn. Ngoài ra, thiết kế chức năng của tủ sơ chế thực phẩm cũng rất đa dạng, bạn có thể cất ly rượu thông qua giá treo, tủ phía trên có thể làm tủ trưng bày, biến ngôi nhà của bạn gọn gàng, đẹp mắt!

3. Bố trí cây cối: phủ xanh ngôi nhà

Trong khi những người không có thú cưng có thể muốn trồng cây trong chậu và tốn ít tiền hơn để trang trí nhà cửa. tâm trạng thoải mái, thư dãn. Có rất nhiều loại cây để lựa chọn, vị trí đặt cũng không có giới hạn tuyệt đối, chậu cây đặt sàn loại lớn có thể đặt trong giỏ mây, tường trắng đơn giản cũng có thể trông rất phong cách, chậu cây nhỏ cũng có thể được đặt trên bàn ăn hoặc kệ, tủ đầu giường hoặc bàn làm việc trong phòng Trang trí bằng cây xanh vừa giúp bạn ngủ ngon, thư giãn lại còn có thể tạo nên khung cảnh chụp ảnh đẹp!

5/5