5 thiết kế tủ và bàn trang điểm tuyệt đẹp cho chị em phụ nữ

Bàn trang điểm tuy chỉ là một không gian nhỏ, nhưng việc trang điểm trước gương, sau đó ra ngoài đi làm, đi du lịch một cách rạng rỡ và tự tin có thể khiến mọi cô gái cảm thấy vui vẻ hơn cả ngày dài. kết hợp với phòng thay đồ, Phòng ngủ và phòng tắm được tích hợp với nhau. Tất nhiên, một chiếc gương lớn và chức năng lưu trữ hoàn chỉnh cũng rất quan trọng. Hãy đến và tạo ra một chiếc bàn trang điểm đầy phong cách nhé!  

1. Thiết kế lưu trữ bàn trang điểm

Quan trọng nhất của thiết kế bàn trang điểm phải là “lưu trữ”, bạn có thể kiểm kê tất cả đồ dùng làm đẹp của mình, sử dụng tủ gương, tủ phụ, đồng thời xem nhanh tất cả các dụng cụ trang điểm của mình, nâng cao hiệu quả trang điểm.

2. Bàn trang điểm kết hợp phòng thay đồ

Nếu có đủ không gian để sử dụng, hãy sắp xếp bàn trang điểm và phòng thay đồ cùng nhau, và bạn có thể mặc nó cùng với các phụ kiện quần áo trong ngày. Tuy nhiên, đối với bàn trang điểm trong phòng trang điểm cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn ánh sáng và chất liệu, nếu không đủ ánh sáng tự nhiên thì cần bổ sung thêm ánh sáng phụ, dải sáng, cố gắng tránh chất liệu phản quang cho mặt bàn.

3. Thêm bàn trang điểm để kê dưới dầm và khu vực bất thường

Bàn trang điểm không nhất thiết cần quá nhiều diện tích và chiều cao, bạn có thể tận dụng vị trí nhỏ hẹp, những góc bất thường để tạo cho mình 1 chiếc bàn trang điểm đơn giản. Tạo hình bàn trang điểm đơn giản nhưng vẫn đầy đủ ngăn chứa đồ dùng trang điểm, 1 chiếc gương lớn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm. Ánh sáng cũng rất quan trọng, vì vậy bạn có thể sử dụng chiếc gương tích hợp đèn led kết hợp với 1-3 chiếc đèn trần để không gian trang điểm có đủ ánh sáng.

4. Bàn trang điểm cũng có thể tăng tương tác cuộc sống

Mặc dù bàn trang điểm cũng có thể được sử dụng làm khu vực đọc sách nhưng nếu bạn chia sẻ không gian với chồng chắc chắn sẽ có nhiều bất tiện, hãy sử dụng thiết kế mặt bàn hình chữ L để tạo thành bàn làm việc và bàn trang điểm độc lập, trò chuyện và tương tác.

5. Tủ gương ẩn

Nếu xét đến sự phản chiếu của gương, sự lộn xộn của đồ đạc bên trong hoặc một số gia chủ có quan điểm về Phong thủy thì nên chọn thiết kế bàn trang điểm có cửa, có thể mở ra khi cần thiết và cũng có thể tăng thêm không gian lưu trữ thông qua thiết kế tủ.

5/5