7 kỹ thuật lưu trữ ẩn, giúp tận dụng không gian và thêm tiện ích

Bạn luôn lo lắng vì không gian quá nhỏ và không có chỗ để chứa đồ? Hay bạn có bí mật gì không muốn bị phát hiện? Trên thực tế, thiết kế lưu trữ thú vị hơn bạn tưởng tượng và thậm chí nó còn cho phép sử dụng mẫu theo nhiều cách hơn! Hãy sử dụng kỹ thuật sắp xếp không gian để tạo thêm không gian sàn và không gian lưu trữ!  

1. Hóa ra bí mật phòng thay đồ được giấu trong bức tường sách phòng ngủ!

Gia chủ có một bộ sưu tập sách lớn nhưng muốn có phòng thay đồ, nhà thiết kế sử dụng vách ngăn hai mặt để tạo thành tủ đựng sách và lối vào phòng thay đồ, ngăn cách phòng thay đồ độc lập và bí mật. Mặt sau của tủ có thêm gương soi, sau khi thay quần áo và trang điểm xong, bạn cũng có thể kiểm tra trang phục hôm nay trước khi ra ngoài.

2. Bí ẩn ẩn chứa trong cầu thang kính!

Biến gầm cầu thang thành hầm rượu. Thu thập hàng trăm chai rượu vang đỏ, nhưng không có đủ không gian lưu trữ? Nhà thiết kế sử dụng độ cao chênh lệch của cầu thang và các bậc thang bằng kính trong suốt để tạo nên một hầm rượu cầu thang tinh tế cho gia chủ, không chỉ thuận tiện hơn trong việc lấy và phân loại mà còn giúp rượu vang đỏ thể hiện được gu thẩm mỹ.

3. Giấu bàn ăn vào tủ, hành lang trở nên rộng rãi hơn!

Tôi muốn một không gian chung rộng rãi hơn, nhưng nhận thấy rằng đồ nội thất khiến việc di chuyển rất khó khăn, vì vậy, nhà thiết kế đã lên kế hoạch cho chủ nhân một chiếc bàn ăn ẩn, có thể cất vào bên hông tủ vào những lúc bình thường, và sau đó di chuyển ra ngoài khi ăn uống hay đọc sách, không gian cũng được sử dụng linh hoạt hơn.

4. Chỉ cần một cú đẩy! Sử dụng cửa trượt để giấu bàn máy tính và tủ điện cùng một lúc!

Thiết kế của cửa trượt rất tiết kiệm nhân công và tiết kiệm không gian, có thể dọn dẹp đống lộn xộn trong phòng cùng một lúc, thường được sử dụng trong thiết kế tủ ẩn, nhà thiết kế lên kế hoạch cho tủ điện và khu vực Internet dọc theo bức tường và che đi những thứ tạm thời không cần thiết thông qua thiết kế cửa trượt, chức năng của phòng khách cũng tươi mới và sạch sẽ hơn.

5. Sử dụng thiết kế giường lật, phòng đa chức năng có thể được nâng cấp thành phòng tiện nghi trong giây lát!

Thỉnh thoảng có khách ở lại nhà, nhưng nếu trong quá trình trang trí mà bố trí thêm phòng cho khách thì không những không được sử dụng nhiều mà việc dọn dẹp, bảo dưỡng cũng rất phiền phức. Do đó, nhà thiết kế sử dụng thiết kế giường lật tiết kiệm sức lao động, để chiếc giường có thể được cất giữ nhanh chóng và vô hình, đồng thời có thể được sử dụng như một không gian giải trí đa chức năng vào những thời điểm thông thường.

6. Không có nơi sắp xếp quần áo? Tận dụng ngăn tủ quần áo để giấu bàn ủi đi!

Bạn thường mặc áo sơ mi và vest tại nơi làm việc, nhưng không thể tìm thấy một nơi để đặt bàn ủi? Nhà thiết kế đã lên kế hoạch cẩn thận cho không gian xen kẽ của tủ quần áo, để bàn ủi có thể được cất vào tủ và lấy ra khi cần mà không chiếm không gian sinh hoạt.

7. Cơ chế lưu trữ ẩn dưới gầm bàn!

Bàn trang điểm, chức năng bàn làm việc chuyển đổi bất cứ lúc nào Tôi có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, nhưng tôi cũng hy vọng có chức năng của một chiếc bàn trang điểm, thông qua thiết kế ngăn kéo để bàn có thể lật lên, bên dưới có thể cất giữ phụ kiện bông tai và dụng cụ trang điểm của chủ nhân. danh sách mong muốn của chủ sở hữu thông qua một chi tiết thiết kế.

5/5