Nhà cửa lúc nào cũng bề bộn- Bật mí 5 bí quyết nhỏ về cất đồ đạc trong nhà

Nhà cửa lúc nào cũng bừa bộn, không thể thu dọn hết được, hãy bỏ lại ngôi nhà bừa bộn ngày xưa nhé! Lần này, tôi sẽ mách bạn 5 bí quyết nhỏ trong việc cất giữ đồ đạc trong nhà. Hãy tận dụng việc dọn dẹp để làm một sự tươi mới cho tương lai của bạn và ngôi nhà.

1. Quần áo giày dép bẩn quá, làm sao thu gom đây?

Khi bạn ra ngoài và trở về nhà, đừng mang vi khuẩn về nhà! Quần áo trên người bạn luôn chứa đầy những vi khuẩn vô hình, đặc biệt là trong thời kỳ hậu dịch, bạn có muốn cởi bỏ ngay bộ quần áo bẩn khi về nhà không? Còn quần áo đã cởi ra thì sao? Nên lắp móc quần áo bẩn hoặc tủ quần áo dùng một ngày ở lối vào nhà. Sau khi về đến nhà, ngay lập tức thay quần áo và treo lên giá để giảm cơ hội mang vi khuẩn vào không gian sống.

Việc cất giữ giày dép sau khi về nhà cũng là một vấn đề vô cùng phiền phức, ngày nào cũng phải đóng mở tủ giày tìm giày trong biển giày, chúng vương vãi ở cửa ảnh hưởng đến vẻ ngoài! Các hộp đựng giày trong suốt được sắp xếp gọn gàng, tạo mặt phẳng, trải nghiệm thị giác rất mới mẻ và gọn gàng, bạn có thể biết hôm nay mình muốn đi đôi giày nào mà không cần mở tủ!

2. Nhà bếp lộn xộn, dụng cụ nhà bếp và cốc ở đâu?

Căn bếp chắc hẳn khiến các mẹ đau đầu nhất trong giai đoạn dọn dẹp. Các mẹ vào bếp nấu những món ăn ngon mỗi ngày. Các mẹ muốn sắp xếp xoong nồi nhưng không biết làm thế nào? Thì hãy thử phương pháp cất thẳng đứng nhé! Nếu bạn sử dụng laminates để lưu trữ theo chiều ngang, việc sử dụng không gian tương đối hạn chế, nhưng nếu bạn sử dụng phương pháp lưu trữ theo chiều dọc, không gian lưu trữ sẽ được xếp chồng lên nhau theo từng lớp, không gian lưu trữ sẽ được mở rộng và việc lưu trữ bộ đồ ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu thường sử dụng thìa, thìa, v.v., bạn có thể chọn lắp thanh treo ngang trên tấm gạch hoặc kính ốp tường, sau đó treo dụng cụ nhỏ gọn hay dùng lên, điều này không chỉ thuận tiện khi lấy mà còn có lợi cho vẻ đẹp của căn bếp.

3. Đồ lặt vặt trong phòng khách xấu xí làm sao giấu đi?

Không gian phòng khách có nhiều đồ thường khiến phòng khách trông lộn xộn, vì vậy hãy thêm một chiếc tủ có phong cách giống phòng khách và có tác dụng che phủ! Hãy đặt đồ lặt vặt vào tủ, che đi những đồ lặt vặt nhiều màu sắc, và làm cho trải nghiệm hình ảnh tổng thể gọn gàng hơn.

4. Có quá nhiều đồ sưu tầm, làm thế nào để sắp xếp chúng?

Có rất nhiều bộ sưu tập yêu thích nhưng không biết sưu tầm thế nào để trưng bày cho đẹp? Vậy thì hãy chọn bảng đục lỗ cực kỳ linh hoạt! Sử dụng tính năng bảng đục lỗ thay đổi theo ý muốn, sắp xếp không gian trưng bày như ý bạn thích, Hiển thị bộ sưu tập yêu thích của bạn được cá nhân hóa hơn.

5. Bé có nhiều đồ, làm sao để cất?

Đồ chơi đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, nhưng cất đồ chơi trẻ em như thế nào lại là vấn đề làm đau đầu các bậc cha mẹ bấy lâu nay. Hãy tạo các giỏ theo danh mục, tạo mặt bằng phẳng, không gian gọn gàng hơn, vì chiều cao của tủ ngắn nên những bé không cao có thể dễ dàng lấy và dọn dẹp, hỗ trợ đắc lực cho việc đựng đồ chơi.

5/5