Làm sao để bố trí ngôi nhà mới hoàn hảo cho những người làm việc tại nhà

Mọi người đều kỳ vọng về ngôi nhà mà họ sẽ mua trong tương lai. Theo các độ tuổi và cân nhắc khác nhau, sau đây Anvidesign xin giới thiệu phân tích về phong cách và cách bố trí nhà ở hoàn hảo cho những người làm việc tại nhà. Ba phòng ngủ và hai phòng khách, và hu vực thư giãn. Nếu bạn có 1 khôgn gian thoải mái, hoan hảo cho dù đó là trang trí nhà mới hay cải tạo nhà thuê, bài viết này chắc chắn đáng lưu ý!  

Thiết kế dãy phòng lớn, sống một mình và tận hưởng toàn bộ không gian là siêu thoải mái

không cần phải to lớn mới cảm thấy thoải mái và họ phải sống thoải mái với số mét vuông hạn chế thông qua quy hoạch tốt! Hầu hết những người mua nhà lần đầu và những người trẻ tuổi mua căn nhà đầu tiên của họ, và diện tích thực tế trong nhà khoảng 30m2, theo quan điểm của các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người độc thân, họ có thể chọn một phòng ngủ, một phòng khách. Ngân sách trang trí cũng có thể theo phong cách Bắc Âu hoặc Muji tươi mới. Có thể duy trì nội thất vuông vắn và trải nghiệm sống hoàn toàn hài lòng ngay cả khi ạn có diện tích ngôi nhà nhỏ.

Ngoài các cặp vợ chồng mới cưới và những người mua lần đầu, cũng có nhiều người lớn tuổi muốn có không gian riêng sau khi nghỉ hưu, không cần tăng thêm gánh nặng dọn dẹp với diện tích quá lớn, thay vào đó họ tối ưu hóa công năng và sử dụng thiết thực. Các thiết bị thông minh và các sản phẩm công nghệ giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn, vì sự an toàn và tiện nghi. Những ngôi nhà thiết kế được chọn ở đây được phân bổ ngân sách của họ cho các thiết bị gia dụng thông minh và thiết bị nhà bếp để cải thiện sự tiện lợi khi sử dụng. Chúng cũng có thể được thiết kế một quầy đảo dài bàn ăn theo nhu cầu, xu hướng tự nấu ăn hoặc ăn uống cùng gia đình, bạn bè tại nhà. Vật liệu sàn cũng có thể chọn sàn gỗ chịu mài mòn, các vật liệu sàn thoải mái và dễ bảo trì khác, với thiết kế trang trí gọn gàng và hiện đại, một ngồi nhà nhỏ cũng có thể mang phong cách của một ngôi nhà sang trọng.

Phòng khách rộng và khu vực làm việc mở, sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống gia đình và công việc

Ngoài công việc kinh doanh chính, khi lên kế hoạch cho không gian nhà ở, họ có thể làm việc tại nhà đã trở thành một sự cân nhắc chính trong trang trí nội thất. Khi quy hoạch khu vực công cộng, khu vực làm việc, phòng khách và khu vực nghỉ ngơi và bếp mở đều được tích hợp. Nếu cần sự riêng tư, có thể thêm các vách ngăn bằng kính để tăng cường cảm giác tương tác với không gian, trong khi vẫn có được sự riêng tư nhất định . Sau khi dỡ bỏ bức tường ngăn bếp, cảm giác về không gian trong nhà sẽ tốt hơn, góc chụp và cảm giác về cuộc sống sẽ được cải thiện rất nhiều!

Các gia đình có trẻ nhỏ càng chú ý đến độ thoáng của không gian và tầm nhìn trong quy hoạch không gian, đồng thời giảm điểm mù trong không gian mở, bố mẹ có thể yên tâm hơn. Phòng khách có thể sử dụng rèm cửa kính thay cho những bức tường kiên cố để tạo môi trường văn phòng tại nhà, nơi mọi người có thể tập trung vào công việc và tương tác với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thiết kế mở phổ biến của không gian bếp, vừa có thể làm đẹp môi trường, vừa cản khói dầu mỡ, đồng thời không thể bỏ qua phòng ăn, được bố trí ở tâm điểm lưu thông, để gia đình có thời gian vui vẻ, ngồi ăn cơm, đồng thời có thể làm bàn học đa năng cho trẻ viết, đọc.

Biệt thự

Trong vài năm trở lại đây, những ngôi nhà mới hiện có, những ngôi nhà cũ và biệt thự dành cho một gia đình cũng đã tăng lên, trở thành chủ đề nóng. Nhiều biệt thự đơn lập là tự xây dựng, ưu điểm là từ hình thức bên ngoài đến bố cục bên trong đều có thể làm theo ý muốn của mình, công năng cũng có thể quy hoạch theo tầng dọc, có sân và chỗ để xe riêng, tầng 1 có thể được thiết kế hơi nâng cao và cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho trang trí Khu vực phòng khách tiếp. Phòng sinh hoạt riêng có thể ở các tầng khác nhau, phòng của con cái và bố mẹ cũng có thể độc lập.

5/5