Làm thế nào để xây dựng một BAR MINI gia đình? 6 thiết kế quầy bar mini tại nhà, tạo không gian như ở nhà hàng

Thích uống và uống cà phê tại nhà, nhưng không tìm được không gian phù hợp? Trên thực tế, xây dựng một quán bar không nhất thiết phải có nhiều không gian, bằng cách sử dụng các góc hoặc góc của không gian, bạn cũng có thể có một quầy bar hoặc góc uống cà phê thoải mái và thư giãn! Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

01 Đường di chuyển hình chữ L kết nối các bếp ăn nối tiếp nhau, và bạn cũng có thể có một bầu không khí ăn uống và bar như ở nhà hàng!

Trong một ngôi nhà nhỏ chỉ, nhà thiết kế sử dụng thiết kế đường di chuyển hình chữ L để nối tiếp phòng ăn và nhà bếp, đồng thời sử dụng một phần không gian hành lang hiên để tích hợp tạo ra một phong cách châu Âu. Quầy bar ăn uống được làm bằng kết cấu sắt trắng và ánh sáng tinh tế. Khi dùng bữa, bạn sẽ có cảm giác như đang ở một quán cà phê Bắc Âu ngoài trời.

02 Quầy bar đa năng 1 hình, xem tivi cùng gia đình, bạn bè!

Hãy để hướng của quầy bar và bức tường TV song song với nhau và bạn có thể tham gia vào sự tương tác cuộc sống của gia đình mình bất cứ lúc nào! Đồng thời, nó cũng có thể có nhiều chức năng ăn uống, lưu trữ và đọc sách, ngay cả khi diện tích sàn nhỏ, bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống. Xem thêm hình ảnh trường hợp Xem thêm hình ảnh trường hợp

03 Một góc nhỏ nơi bạn có thể ở một mình và chia sẻ với mọi người

Căn hộ nhỏ khoảng 30m2 hy vọng sẽ đạt được bố cục ngôi nhà hoàn chỉnh và đáp ứng được mong đợi của quầy bar và bàn làm việc, nhà thiết kế đã nâng khu vực ngủ lên để tăng chức năng lưu trữ và chống ẩm nền, đồng thời sử dụng độ cao chênh lệch của sàn để làm nơi chứa đồ. Nhà có cả hai chức năng kép của quầy bar và bàn ăn tạo ra một góc ấm cúng thích hợp cho sự cô độc và giao lưu.

04 Trên bục góc bếp, gặp cà phê di động của tôi!

Nhà thiết kế đã thiết kế một bục quầy bar mở và thêm góc uống cà phê cho gia chủ, chức năng lưu trữ đồ điện, ly tách được tập trung ở góc nhỏ này giúp gia chủ có thể thưởng thức hương vị cà phê trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời tận hưởng ánh nắng mặt trời thoải mái.

05 Nâng cấp sang trọng! Xây dựng một BAR MINI đẳng cấp khách sạn bên cạnh ghế sofa trong phòng khách

Bạn muốn thư giãn khi về nhà! Bạn cảm thấy việc lấy nước và đá viên trong nhà bếp quá phiền phức?Nhà thiết kế đã thiết kế ngăn tủ lạnh và quầy bar nước giải khát vào khu vực phòng khách, bạn có thể lấy bia ướp lạnh và rượu vang đỏ từ tủ lạnh bất cứ lúc nào, và bạn cũng có thể tự pha trà hoặc cà phê cho mình vào những lúc bình thường.

06 Pocket mini bar cạnh sofa! Thùng nhiên liệu đựng rượu

Nếu bạn thích phong cách công nghiệp, chắc chắn bạn sẽ phải lòng không gian nhà này! Hình dạng của thùng nhiên liệu ẩn bên cạnh ghế sofa thực chất là tủ bảo quản rượu của chủ nhân, cánh cửa tủ với thiết kế lật xuống có thể trở thành bệ bảo quản rượu đơn giản, tăng thêm nét thú vị nghi lễ độc đáo cho cuộc sống.

5/5