Phong cách Bắc Âu kết hợp với phong cách nhẹ nhàng của Nhật Bản tạo ra một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên, ấm áp, sảng khoái thoáng đãng

Bạn thích ngôi nhà ấm áp trong phim truyền hình Nhật Bản hay phong cách Bắc Âu tươi mới? Đáp ứng sở thích về phong cách trang trí của gia chủ, phong cách MUJI đã pha trộn những ưu điểm của các phong cách khác nhau như phong cách Bắc Âu và phong cách Nhật Bản, kết hợp với đồ nội thất và vật liệu bằng gỗ tự nhiên, ấm áp và cách sống Bắc Âu quyến rũ để tạo ra một môi trường bình dị. .Cảm giác sống thoải mái

01 Màu sắc|Làm thế nào để kiểm soát chất liệu gỗ với những khoảng trắng tinh khiết?

Những màu sắc cổ điển như chất liệu gỗ tự nhiên, tông xám, trắng tinh khiết thường được sử dụng trong các sáng tạo theo phong cách Nhật Bản, Bắc Âu hay MUJI. Từ ngăn tủ, sàn nhà và đồ nội thất đều có thể dễ dàng kiểm soát. Điều chỉnh tỷ lệ màu sắc có thể mang lại sự yên tĩnh , ấm áp, trong lành và bầu không khí thoáng mát cho nhiều không gian khác nhau.

Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi nhà có cảm giác thoải mái và tươi mới, ngoài việc giữ lại một lượng lớn khoảng trắng đem lại sự đơn giản, việc bổ sung thêm vật liệu kính hoặc gỗ sẽ làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà hài hòa.

02 Lưu trữ|Bạn muốn có một không gian lưu trữ tốt làm mới cho căn nhà?

Thiết kế nhà theo phong cách Nhật Bản nhấn mạnh việc sắp xếp các chức năng lưu trữ và cảm giác sạch sẽ, trong khi phong cách Bắc Âu nhấn mạnh vào việc thể hiện cảm giác sống. Để thể hiện thẩm mỹ cuộc sống hữu tình.

Thiết kế trưng bày sách không nhất thiết phải có tủ sâu, trên tường tạo ra một khu vực trưng bày sách nông, có thể lấy xuống đọc mà không chiếm không gian trong phòng khách.

Những gia chủ có nhiều bộ sưu tập nghệ thuật, hoặc muốn đặt một bộ sưu tập sách lớn, hãy sử dụng thiết kế kệ mở để biến không gian trưng bày thành một khung cảnh đẹp nhất trong cuộc sống.

03 Khu giải trí|Bạn muốn trải chiếu tatami hay đi văng? Làm thế nào khu vực trống có thể được tận dụng tối đa chức năng?

Nếu muốn quy hoạch một khu vực thư giãn thoải mái, bạn có thể dành riêng cho mình một không gian thoải mái như chiếu tatami thường gặp trong các ngôi nhà kiểu Nhật, hay khu vực đi văng êm ái, hoặc có thể sử dụng phương pháp thiết kế tổng hợp để thay đổi loại hình sử dụng.

Thiết kế sofa giường composite có thể biến thành ghế sofa trang trọng hoặc khu vực ngồi thư giãn tùy theo nhu cầu, để phòng khách có nhiều khả năng và thay đổi công năng sử dụng hơn.
Sau khi đặt đệm phẳng, nó ngay lập tức trở thành một không gian chiếu tatami hiện đại linh hoạt và đa chức năng.

04 Kiểu dáng|Thích sự đơn giản hiện đại nhưng không quá sang chảnh, nổi bật?

Ngay cả khi gỗ, màu trắng tinh khiết, tông màu xám và các màu khác cũng được sử dụng, việc thêm các hình dạng hình học, đường nét và các yếu tố khác có thể tạo thêm cảm giác gọn gàng hoặc thú vị về mặt thị giác cho không gian ấm áp và trang nhã, phù hợp với những chủ nhà thích phong cách hiện đại.

Kệ TV với những món đồ trưng bày đơn giản làm cho không gian thêm thú vị

05 Trưng bày|Làm thế nào để lựa chọn nội thất kết hợp với trang trí?

Để đáp ứng việc sử dụng màu sắc tự nhiên tương đối đơn giản, trong việc lựa chọn các phụ kiện trong nhà, bạn có thể kết hợp chúng với đồ nội thất và đồ trang trí nhà đơn lẻ có phong cách đặc biệt hơn, từ đó tăng điểm nhấn thị giác của không gian hoặc sử dụng các yếu tố nhảy màu, một cách phù hợp để làm phong phú thêm sắc độ không gian.

Trong không gian dựa trên màu trắng và màu gỗ sáng, các yếu tố như tủ màu xanh cyan và cây xanh tạo ra cảm giác không gian thoáng đãng, tươi mát không bị ngột ngạt.

Các đồ nội thất có hình dạng đặc biệt, chẳng hạn như ghế đơn và bàn phụ, có thể di chuyển tự do theo nhu cầu, thể hiện cuộc sống bình dị mà không làm mất đi sự ấm áp tự nhiên.

5/5