Thiết kế lưu trữ giúp không gian mở rộng và sáng sủa!

Làm thế nào để làm cho một không gian trông lớn hơn và rộng rãi hơn? Ngoài việc quy hoạch bố cục, còn phụ thuộc vào sự tính toán chính xác của người thiết kế và phân bổ thiết kế lưu trữ, nếu muốn mở rộng tầm nhìn rộng rãi và cảm giác sảng khoái cho không gian, nên sử dụng thiết kế kho trưng bày. Thiết kế cửa ẩn, ván đục lỗ hay sử dụng chênh lệch độ cao của cầu thang để bố trí kho chứa đồ, hãy cùng tham khảo nhé!  

1. Vách ngắn phong cách tich hợp công năng lưu trữ

Kho mở màu trắng tinh khiết và tươi mới, với các tấm laminate sáng màu hoặc kết cấu sắt mỹ thuật, có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho ngôi nhà và tăng độ sáng, cũng rất phù hợp để kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ sáng màu, sàn nhà và các yếu tố khác. Đồng thời có thể lưu trữ 1 số vật dụng hàng ngày, hoặc cũng có thể làm khu trưng bày đơn giản!

2. Cửa ẩn

Nếu bạn là bậc cha mẹ thường xuyên phải chăm sóc con cái, hoặc không thích sự bừa bộn và không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, thì kho lưu trữ ẩn chắc chắn có thể tiết kiệm thời gian lưu trữ của bạn, hãy lên kế hoạch cho toàn bộ tủ lưu trữ dọc theo bức tường có thể tiết kiệm không gian di chuyển rộng rãi, và sử dụng cánh cửa tủ đồng màu với bức tường tạo nên 1 bức tường đồng bộ.

3. Lưu trữ bảng đục lỗ

Thiết kế pegboard phù hợp với cuộc sống gia đình luôn “thay đổi” bất cứ lúc nào, hoặc có những vật dụng thường xuyên sử dụng cần phải sẵn sàng như dụng cụ, văn phòng phẩm trong phòng học, hay áo khoác, mũ để mặc khi đi ra ngoài, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một không gian bảng ghim nhỏ dễ thương và vui nhộn cho mình.

4. Lưu trữ giường ngủ

Dù không gian không lớn nhưng bạn vẫn có thể tận dụng tốt khoảng trống bất thường trong nhà để tạo ra một khu vực đi văng có giá trị CP siêu cao cho mình, ngoài việc dùng làm không gian giải trí hoặc chỗ ngồi tạm thời, nó cũng có thể loại bỏ các cạnh và góc của dầm, cột Và đừng lãng phí gầm ghế, hãy sử dụng chênh lệch chiều cao để tạo thêm không gian lưu trữ cho bạn và gia đình!

5. Kho để đồ cầu thang

Thiết kế cầu thang bị giới hạn không gian hai tầng như gác lửng, tầng trung đương nhiên phải sử dụng tốt, tận dụng không gian gầm và bên hông cầu thang có thể quy hoạch làm kho chứa quần áo. , tủ sách và thậm chí tạo ra một không gian đơn giản cho căn bếp nhỏ của bạn.  

5/5