Yêu thích cây xanh! 5 thiết kế nhà kính trong nhà, biến ngôi nhà của bạn thành một khu vườn thực vật tươi mát!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được sống trong một ngôi nhà có nhiều cây cối và hoa lá chưa? Xung quanh là cây xanh hữu tình và ánh nắng chan hòa, bạn còn có thể cùng gia đình tưới cây thoải mái trong những ngày nghỉ, tận hưởng không khí trong lành, thoang thoảng hương thơm của cỏ cây hoa lá. Nếu bạn cũng là một người yêu thích thực vật, bạn cũng có thể xây dựng một nhà kính để làm cho cuộc sống trở nên lành mạnh hơn!

01 Siêu mộng mơ! Nhà bếp đảo Bắc Âu màu hồng và dịu dàng, đi kèm với một nhà kính nhỏ đầy nắng!

Trường hợp này là một ngôi nhà cũ, diện tích trong nhà là 28 mét vuông, bố cục ban đầu có nhiều khu vực bất thường, cản trở việc sử dụng ánh sáng mặt trời và không gian, đáp ứng chủ nhân thích nấu ăn và trồng hoa, cây cỏ , nhà thiết kế đã xây dựng một nhà kính bên cạnh nhà bếp, một khung cảnh huyền ảo yêu thích của chủ nhà và khách.

02 Tạo một ốc đảo tự nhiên trong một ngôi nhà hiện đại gọn gàng

Bước vào dinh thự hiện đại này, khu vực công cộng tập trung vào nhà kính, bao quanh phòng khách, khu vực đọc sách cùng với đường di chuyển hình chữ nhật, và thêm màu xanh lá cây tươi mát và quyến rũ trong sự tương phản trắng đen gọn gàng. Ngoài ra, nhà thiết kế còn tạo ra một khu vực nhà kính mini khác trong phòng ngủ, biến cây cối trở thành người bạn cùng phòng tốt nhất của gia chủ.

03 Hiên nhà ngập nắng, tạo cảm giác tươi mát cùng với cây xanh!

Nhà thiết kế sử dụng phần mở rộng của hiên làm khu vực chuyển tiếp trước khi bước vào phòng khách và là khu vực giải trí trong cuộc sống hàng ngày. Sàn gỗ ấm áp và thiết kế đi văng được kết hợp với những chậu cây cỡ trung bình để mang lại một cuộc sống ấm áp và thoải mái.

04 Giải phóng sự u ám của ngôi nhà cũ!

Ngôi nhà cũ ở tầng một được bố trí đặc biệt với một tầng hầm, tuy diện tích sử dụng lớn nhưng khá tối tăm, ẩm thấp, thiếu thông gió. Do đó, nhóm thiết kế đã bắt đầu từ tất cả các khía cạnh của kiến ​​trúc đến thiết kế nội thất, quy hoạch lại mô hình không gian và sử dụng kính truyền sáng để cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian ngầm và tạo ra một tầng hầm tràn đầy sức sống.

05 Đặt một khu rừng nhỏ trên ban công! Tạo môi trường sống cho vẹt cưng

Đối với chủ nhà đầy khao khát thiên nhiên, anh ấy đã mua một ngôi nhà với tầm nhìn ra núi bao la, nhà thiết kế đã rút lại bức tường bên ngoài ban đầu với mô hình trần cao để mang lại nhiều ánh sáng mặt trời vào bên trong. Tạo một khu rừng riêng nhỏ và trở thành môi trường sống yêu thích của những chú vẹt cưng.

5/5