Xu hướng thiết kế lưu trữ ở sảnh căn hộ, có thể bạn sẽ bất ngờ với 5 điểm sau!

Không gian ra vào là lối đi đầu tiên vào nhà, đồng thời cũng trở thành tâm điểm của gia chủ khi bài trí, thiết kế thông qua quy hoạch hợp lý và thiết kế của lối vào. Ngoài ra còn có nhiều ý tưởng lưu trữ mới lạ trong thiết kế lối vào, hãy cùng xem những thay đổi trong thiết kế lối vào nhé!

01 Đặt kho chứa đồ ở hiên lớn hơn, có thể chứa cùng lúc xe đạp và xe đẩy em bé!

Đối với những ông bố bà mẹ mới tập làm quen với gia đình hoặc có con nhỏ ở nhà cần chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cho bé như xe đẩy em bé, xe đạp… khi ra ngoài mua sắm hoặc cùng gia đình đi du lịch. Ngoài chức năng cơ bản là cất giữ quần áo, mũ nón, những năm gần đây người ta còn phổ biến thêm một phòng kho lớn cạnh cửa ra vào, có thể cất giữ một lúc một lượng lớn đồ lặt vặt mang theo bên ngoài, đồng thời cũng có thể giảm lượng bụi bẩn vào trong phòng.

02 Vali không được mang vào phòng thay đồ! Lối vào để tạo không gian lưu trữ độc quyền

Trước đây, vị trí của chiếc vali thường được quy hoạch trong phòng thay đồ, chủ nhà cũng hy vọng sẽ tạo ra một không gian cất giữ vali dành riêng cho khu vực lối vào. Sau khi về đến nhà, bạn có thể sắp xếp đồ ở cửa ra vào trước và không phải lo con lăn di chuyển qua lại sẽ làm hỏng sàn nhà hoặc mang theo bụi bẩn.

03 Tủ quần áo điện tử và đèn khử trùng đã trở thành thứ bắt buộc phải có ở lối vào!

Về nhà, khử trùng và làm sạch trong vài giây! Thiết kế của tủ quần áo điện tử và đèn khử trùng là tiêu chuẩn thiết kế lối vào phổ biến sau dịch bệnh, nó không chỉ có chức năng lưu trữ của tủ mà còn có thể làm sạch vi khuẩn và vi rút trên quần áo ngay sau khi về nhà, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của gia đình.

04 Thiết kế lối vào hai lối vào, có thể lập kế hoạch lối vào hoàn toàn độc lập!

Nếu bạn lo lắng rằng gia đình bạn sẽ mang bụi bẩn vào nhà khi ra vào, bạn có thể cân nhắc thiết kế lối vào hai lối vào hoàn toàn độc lập, không chỉ có thể giữ cho nội thất sạch sẽ mà còn có ưu điểm về sự riêng tư và tăng hiệu quả điều hòa không khí.

05 Phải có ghế ngồi đi giày! Cải thiện sự thoải mái!

Thêm một chiếc ghế để ngồi khi đi giày hoặc thêm một thiết kế bục ở lối vào có thể tăng sự thoải mái khi sử dụng và khi có nhiều người trong gia đình cũng có thể tránh được tình trạng xô đẩy. Ngoài ra, do vị trí ngồi cố định nên bụi dưới chân có thể phân tán trong một phạm vi nhất định, từ đó giảm lượng bụi rơi vào trong nhà.

5/5