5 cách trang trí nhà ngọt ngào hâm nóng tình cảm gia đình

Được sống trong ngôi nhà mơ ước với người mình yêu là một điều vô cùng hạnh phúc. Thế giới nhỏ bé trong tâm trí bạn trông như thế nào? Lần này, tôi sẽ bí mật cho bạn biết với 5 kiểu trang trí nhà này, bạn có thể khiến tình cảm nồng ấm hơn! Bạn nào đang nghĩ cách trang trí thế giới của hai người thì vào xem nhé!

1. khu vực công cộng – phòng khách

Một số người cho rằng phòng khách trang trí dư thừa, nhưng mách nhỏ với bạn rằng nó vẫn rất cần thiết! Ngồi trên sofa bạn còn có được không gian trò chuyện thoải mái khi người thân, bạn bè ghé thăm, tối thứ 6 có thể cùng người thương ôm nhau trên sofa xem phim, bạn sẽ biết tầm quan trọng của phòng khách khi bạn nhìn thấy ở đây!

Trong thời kỳ hậu dịch, ngày càng có nhiều người chọn ở nhà, chọn thêm các thiết bị tập thể dục hoặc thể thao trong phòng khách, và họ có thể cùng nhau tập thể dục trong cuộc sống gia đình ngọt ngào, và trò chuyện cùng nhau hay với những người thân yêu, đúng không?

2. Khu vực ăn uống trò chuyện – bàn ăn

Giờ ăn là một trong số ít thời điểm mà con người hiện đại – bận rộn có thể quây quần bên nhau, cùng nhau ăn những món ăn ngon, trò chuyện về những chuyện lớn nhỏ diễn ra trong ngày, tìm những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống bộn bề thường ngày, để có một không gian ăn uống thoải mái là một điều rất quan trọng.

Nếu bạn không thích bàn ăn tiêu chuẩn hoặc không gian nhỏ, bạn có thể chọn một quầy bar với nhiều chức năng và diện tích nhỏ để tạo ra một khu vực ăn uống độc lập trong một không gian hạn chế. Một quán bar tại gia vào ban đêm, để bạn có thể giải tỏa sau 1 ngày làm mệt mỏi. Thêm một chút tươi mới cho thế giới của hai người.

3. Phòng làm việc

Mối quan hệ dù bền chặt đến đâu cũng cần có không gian riêng, một khoảng cách thích hợp có thể làm cho một mối quan hệ trở nên đẹp đẽ hơn. Việc thêm một thiết kế bàn học vào không gian gia đình giúp đôi bên có một nơi yên tĩnh để làm việc hay thư giãn mà không ảnh hưởng đến nhau.

Nếu không gian nhà nhỏ, bạn không muốn thu hẹp diện tích chung bằng cách thêm phòng làm việc, bạn có thể sử dụng vách TV và vách nửa chiều cao để làm phòng làm việc nửa mở nhằm duy trì cảm giác thông thoáng cho không gian. Kéo cửa ra là có phòng làm việc độc lập, thiết kế ghế dài còn có thể dùng làm phòng ngủ tạm thời khi có khách.

4. Ban công

Nhiều người mong muốn được sống trong một ngôi nhà có ban công, những ngày mưa có thể cùng người thương ngồi thong thả trên ban công, lắng nghe tiếng mưa rơi, những ngày nắng, có thể tận hưởng ánh nắng trên ban công thoải mái và tận hưởng giây phút yên bình.

Nếu bạn cảm thấy việc vệ sinh ban công ngoài trời phiền phức thì hãy chọn ban công trong nhà, những ô cửa kính tạo ánh sáng chan hòa, nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với nó tạo nên một không gian thư giãn thoải mái như sân ngoài trời nhưng không cần phải trải qua gió, nắng và mưa.

5. Hệ thống tủ để đồ rộng rãi – thông minh

Theo khảo sát, trong số những lý do vợ chồng thường xuyên “không biết để đồ ở đâu?” và “Phân bố không gian lưu trữ không đồng đều” đều nằm trong danh sách. Tủ lưu trữ lớn cao từ trần đến sàn là một trợ thủ đắc lực để tạo ra một lượng lớn không gian lưu trữ, vẫn có thể tạo ra một mặt đứng đơn giản và bằng phẳng.

5/5