5 gợi ý thiết kế phong cách châu Á nhiệt đới – biến ngôi nhà của bạn thành biệt thự nghỉ dưỡng!

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi du lịch nước ngoài? Các quốc gia và hòn đảo ở Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Bali… đã trở thành những khu nghỉ dưỡng mơ ước trong lòng du khách khắp thế giới bởi phong cách nhiệt đới tự nhiên và quyến rũ. 5 đề xuất đổi mới thiết kế nội thất sau đây, mang đên cho bạn không gian giải trí và nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á.  

01 Tông màu gỗ nhiệt đới|Thiết kế mái dốc Á Đông + ghế dài

Bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới và lượng mưa lớn, cây cối ở các nước Đông Nam Á phát triển nhanh chóng và trở thành vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trong các ngôi nhà nhiệt đới châu Á, dẫn đến các đặc điểm không gian như cấu trúc mái dốc, khu vực ngủ ngoài trời tràn ngập ánh sáng và sự riêng tư.

02 Ban công kiểu Colonial|Gạch Châu Âu lãng mạn + chậu cây cảnh tươi xanh

Phong cách thuộc địa châu Âu thường được tìm thấy trong các khách sạn có thiết kế cao cấp. Ở các nước châu Á nhiệt đới, kết hợp giữa nét tinh tế của phong cách châu Âu và đặc điểm cảnh quan địa phương. Hãy để ban công trở thành nơi thư giãn tinh thần trong cuộc sống bận rộn

03 Nội thất trang trí nhẹ nhàng|Mây tre đan + bàn ghế gỗ dày

Trong việc lựa chọn đồ nội thất theo phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới châu Á, việc sử dụng các vật liệu tự nhiên là rất quan trọng, không trang trí quá nhiều về hình khối, bạn có thể sử dụng vật liệu mây tre đan, bàn ghế gỗ đang được ưa chuộng hơn trong những năm gần đây. kết hợp chúng với gối bông và vải lanh và đồ trang trí bằng vải. Nó tạo ra một môi trường yên tĩnh và thư giãn, đồng thời có ưu điểm là trang trí mềm mại thân thiện với môi trường.

04 Phối màu|Sắc độ sáng + Màu sắc

không gian hoặc bố cục phần mềm có thể chọn độ tương phản màu sắc hoặc hình ảnh theo chủ đề phong cảnh nhiệt đới, tranh treo, v.v.

05 Biệt thự Khu giải trí|Phòng ngủ + Thiết kế võng đu

Cái nóng như thiêu đốt của mùa hè luôn khiến con người cảm thấy mất động lực, nếu muốn tạo một không gian sống yên tĩnh, thư thái, bạn có thể tận dụng không gian trống trong nhà và đặt một chiếc ghế treo hay xích đu êm ái, nếu nhà bạn có một vườn ngoài trời, bạn cũng có thể Xây dựng cho mình một phòng ngủ ngoài trời thật chill theo phong cách Bali!

5/5