5 xu hướng phối màu phòng ngủ giúp căn phòng thay đổi màu sắc và nâng cao sự thoải mái!

Trong cái nhiệt độ mùa hè tăng cao, tôi chỉ muốn ở trong phòng ngủ có điều hòa và dành thời gian nghỉ ngơi thật yên tĩnh! Phối màu phòng ngủ không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự thoải mái khi ngủ và cảm giác được thư giãn. Những cách phối màu phòng ngủ nào phổ biến trong những năm gần đây? Hãy cùng nhau tham khảo nhé!  

01 Wabi Sabi

Wabi Sabi, phổ biến ở Nhật Bản và nước ngoài, nhấn mạnh màu sắc tối giản và tự nhiên cũng như bản chất của vật liệu, và tràn đầy nét quyến rũ sâu sắc. Nó sử dụng nhiều yếu tố hơn như màu xám xi măng, tông màu gỗ, màu trắng tinh khiết và màu đất. Thiết kế lưu trữ ẩn không chỉ loại bỏ cái nóng mùa hè mà còn thể hiện một bức tranh phòng ngủ yên tĩnh và thoải mái.

02 Hệ màu Morandi

Hệ màu Morandi điềm tĩnh và thanh lịch đã bất ngờ thu hút sự chú ý vì sự phổ biến của “Câu chuyện về Cung điện Yanxi”, nó dần trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất và trở thành sở thích của chủ nhà khi chọn màu sơn. So với các màu khác, Hệ màu Morandi có kết cấu màu xám sương mù, thể hiện một màu sắc thời trang và hấp dẫn đặc trưng.

03 Macaron màu dâu

Màu hồng berry mang một bầu không khí ngọt ngào, thư thái và nhẹ nhàng, ngoài việc thường được sử dụng trong phòng của các bé gái, nó đã dần trở nên phổ biến trong các thiết kế phòng ngủ chính trong những năm gần đây! Nếu bạn không thích một bầu không khí quá linh hoạt, bạn cũng có thể kết hợp nó với phần mềm đồ nội thất bằng sắt, gỗ và màu xám để cân bằng tông màu trực quan thông qua các màu theo phong cách hiện đại mát mẻ hơn.

04 Màu trà sữa yến mạch

Màu trà sữa yến mạch dịu nhẹ và tự nhiên thoạt nhìn có thể mang lại ấn tượng màu sắc dễ chịu và quyến rũ, thường được sử dụng phổ biến trong thiết kế thời trang và thiết kế tóc, lựa chọn màu trà sữa yến mạch trong phòng ngủ không chỉ mang lại cảm giác ấm áp của cuộc sống mà còn còn giúp cải thiện độ sáng cho không gian.

05 Tông màu gỗ tự nhiên

Tông màu gỗ đất hầu như không bao giờ lỗi mốt trong phòng ngủ, có kết cấu đẹp và ấm áp tự nhiên, đồng thời có thể dùng trực tiếp làm tủ đựng đồ và cửa sổ, tùy theo loài cây và kết cấu sử dụng mà lựa chọn loại gỗ chất liệu veneer cũng khá đa dạng.

5/5