5 thiết kế phòng trưng bày khiến ai cũng phải trầm trồ!

Dù là một nhà sưu tập mô hình nhân vật hay nhà truyện tranh, có nhiều bộ sưu tập mô hình, cũng như trọn bộ truyện tranh kinh điển như One Piece, Demon Slayer: Blade, Attack on Titan, v.v., nhưng các gia chủ đều gặp vấn đề khi lưu trữ hay trưng bày. Có đủ loại rắc rối! Như bộ sưu tập có giá trị kỷ niệm thì ở nhà mới không có chỗ trưng bày, cất giữ, hay sợ trẻ con, thú cưng vô tình làm hỏng bộ sưu tập, thậm chí còn lo người nhà lấy mất bộ sưu tập của mình! Làm thế nào thiết kế lưu trữ của phòng trưng bày có thể được thực hiện? Hãy cùng Anvi design tham khảo nhé!  

01 Tạo một sân khấu trưng bày tinh tế cho bộ sưu tập mô hình giới hạn!

Các siêu anh hùng, Godzilla và các bộ sưu tập búp bê phiên bản giới hạn khác nhau là những món đồ quý giá nhất trong tâm trí của các nhà sưu tập, và chúng cần được cất giữ và trưng bày đúng cách! Nhà thiết kế đã kết hợp tủ kính chống bụi với khung sắt gọn gàng, gương đen và dải đèn để lên kế hoạch cho một hành lang trưng bày đẹp mắt và phong cách! Ngoài ra, cũng nên sử dụng thiết kế cửa có khóa, không chỉ có thể bảo vệ bộ sưu tập mà còn ngăn chặn sự mất mát do kẻ gian!

02 Bức tường truyện tranh kết nối phạm vi công cộng, thư viện đầy màu sắc dành cho người hâm mộ truyện tranh!

Gia chủ mê đọc truyện tranh sở hữu một bộ sưu tập truyện tranh đồ sộ, nhà thiết kế đã xây dựng một bức tường sách lớn xuyên suốt phòng khách và phòng ăn, giống như một thư viện truyện tranh đầy màu sắc, giúp gia chủ có thể đắm chìm trong thế giới truyện tranh bất cứ lúc nào ở nhà. Và sử dụng khả năng xuyên thấu của vật liệu thủy tinh để đạt được khả năng chia sẻ ánh sáng và mở rộng tầm nhìn, đồng thời biến nhiều bộ sưu tập truyện tranh thành khung cảnh đẹp nhất trong nhà!

03 Biến ngôi nhà của bạn thành vũ trụ mô hình máy bay

Do chủ sở hữu có sở thích máy bay và yêu thích sưu tập mô hình máy bay, nhà thiết kế đã đưa máy bay vào nguồn cảm hứng thiết kế, không chỉ tạo ra không gian trưng bày dành riêng cho mô hình mà còn tích hợp hoàn hảo các chi tiết vỏ, cánh, buồng lái của máy bay vào Trong số các tính thẩm mỹ của không gian!

04 Lối vào được biến thành bức tường phong cảnh búp bê siêu dễ thương, đọng lại những kỉ niệm đẹp tuổi thơ!

Các nhân vật hoạt hình như Doraemon, Shin-chan bút chì màu hay mèo Kitty là ký ức tuổi thơ của rất nhiều người! Để giúp chủ nhà tạo không gian trưng bày búp bê hoạt hình, tấm chắn lối vào được đặc chế thành cả một bức tường trưng bày, vừa thiết thực vừa đẹp mắt!

05 Một xưởng lắp ráp mô hình độc lập, phòng bí mật cho một người!

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp ráp Lego và búp bê mô hình, ngoài việc quy hoạch khu vực trưng bày công khai, bạn cũng có thể dành riêng cho mình một phòng hội thảo và phòng sưu tập riêng, để bạn có thể tập trung tận hưởng niềm vui lắp ráp mô hình một cách hoàn hảo. hiển thị các danh hiệu và sáng tạo!

5/5