5 xu hướng mới trong thiết kế phòng đa chức năng, kết hợp sự khéo léo trong thiết kế để tăng tính linh hoạt và đa mục đích!

Về cách bố trí và phân bổ trang trí, nhiều gia đình sẽ chọn dành một phòng đa chức năng cho việc sinh em bé, khách đến thăm hoặc mong muốn linh hoạt hơn trong sử dụng! Ngoài việc tích hợp các chức năng như lưu trữ, học tập và phòng khách tạm thời, thông qua sự khéo léo trong thiết kế thông minh, nó còn có thể mang lại cho căn phòng đa chức năng tính thực tế và linh hoạt hơn! Hãy cùng nhau tham khảo nhé!  

01 Tận dụng chiều cao sàn gỗ của trường kỷ để tích hợp tủ đựng đồ và bàn đọc sách!

Căn phòng đa chức năng được thiết kế với sàn gỗ nâng cao, không chỉ có thể thêm nhiều ngăn chứa đồ bên dưới mà còn có thể tích hợp bố trí bàn đọc sách, chuyển đổi chiều cao của ghế dài thành khu vực tiếp khách, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các chức năng khác nhau và cải thiện đáng kể việc sử dụng không gian.

02 Bức tường di động!

Thiết kế tủ phân vùng linh hoạt, điều chỉnh tỷ lệ bố trí bất cứ lúc nào! Nếu phòng đa chức năng cần bao gồm các mục đích sử dụng độc lập khác nhau cùng một lúc, tốt hơn là tạo một bức tường di động! Nhà thiết kế đã kết hợp thiết kế tủ lưu trữ hai mặt với đường ray và ròng rọc, để phòng đa chức năng có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ bất cứ lúc nào, và cách bố trí có thể linh hoạt theo nhu cầu để tạo ra tỷ lệ không gian tốt nhất!

03 Bí mật tăng kích thước của chiếc ghế dài và biến nó thành một chiếc giường đơn thoải mái trong một căn phòng tạm thời!

Kết hợp các chức năng của một nghiên cứu và một chiếc ghế dài là một kế hoạch phổ biến cho một căn phòng đa chức năng, có thể cung cấp các chức năng như đọc sách, nghỉ ngơi hàng ngày và phòng trò chơi của trẻ em; Người thân và bạn bè cần ở lại tạm thời và không có cần phải lo lắng về sự hiếu khách kém.

04 Bàn nâng điện ẩn, trà chiều, yoga!

Khi con người hiện đại quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống, căn phòng đa chức năng của Nhật Bản không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà còn là cơ sở bí mật để thư giãn và thoải mái. Kết hợp với máy tính để nâng bàn ẩn, nó có thể đáp ứng đa chức năng mục đích đọc sách, thưởng thức trà chiều, cắm hoa nghệ thuật… Khi mở Khi ẩn đi cũng có thể trở thành khu vực tập yoga rộng rãi, thư giãn.

Xóa bỏ mô hình khép kín và mang lại cảm giác về không gian rộng mở và tươi sáng! Nếu là nhà dài hoặc không gian thiếu ánh sáng, phòng độc lập cũng có thể cải tạo thành phòng đa chức năng nửa mở, sử dụng cửa kính trong suốt làm trung gian để chia sẻ ánh sáng tự nhiên với nội thất, không chỉ mang lại cảm giác tươi sáng cho không gian, Nhiều chức năng hơn đã được thêm vào!

5/5