Ban công chỉ có 3m2, vì vậy hãy tận dụng nó! 6 Ý Tưởng Trang Trí Để Biến Ban Công Mini Của Bạn

Việc giá nhà đất ở trung tâm thành phố tăng cao do đất hẹp, dân cư đông đúc không phải là chủ đề mới. Vẫn là lựa chọn phổ biến của đa số gia đình nên không thể tận hưởng những vùng đất xa xôi, sự rộng rãi và không gian ngoài trời. Nếu trong nhà bạn có khu vực ban công, dù là ban công trước hay ban công sau, đừng chỉ biến nó thành một góc trống bỏ không! Sau đây sẽ chia sẻ cách thiết kế ban công khéo léo của bảy gia chủ dù không gian nhỏ hẹp cũng có thể bài trí đẹp mắt.  

1. Ban công hẹp và dài phía sau được quy hoạch gọn gàng!

Thoải mái khi giặt và sấy khô, nó cũng có một khu vực lưu trữ Ban công của ngôi nhà cũ sau khi sơn lại thể hiện một cảm giác hiện đại hoàn toàn khác với tường trắng và sàn tối màu, không gian hẹp được bố trí theo chiều dọc cho các thiết bị giặt và phơi tùy theo mức độ dễ sử dụng, và những mét vuông còn lại được dành cho những không gian rộng lớn khác. Bảo quản và sử dụng vật tư.

2. Giới hạn trên của ban công dành cho một người được mạnh dạn rút lại! Thiết kế hình tam giác linh hoạt hơn

Thật quá lãng phí khi ban công phía trước hẹp chỉ được sử dụng để đặt dàn nóng, nhà thiết kế đã cân nhắc đến bố cục và ánh sáng trong nhà, đồng thời mạnh dạn rút ban công lại để thể hiện thành một không gian hình tam giác sau khi mở rộng cửa kính từ trần đến sàn. không gian, ánh sáng và thông gió được cải thiện đồng thời.

3. Cây treo tường – sàn cỏ

Thiết kế đơn giản nhận ra một thiên đường trong thành phố Sân hiên tắm nắng đầy cây xanh đạt được hiệu quả thư giãn của một khu vườn riêng thông qua sự khéo léo trang trí đơn giản như trồng giá treo tường, mặt bàn nhỏ, ghế cao và tủ lưu trữ dạng ghế dài, tiếp nối tinh thần thẩm mỹ tối giản của Bắc Âu của nội thất.

4 Sử dụng hoàn hảo không gian tam giác!

Ban công bất thường cũng có thể có đủ kho Phòng tắm dành cho khách sau khi cải tạo ngôi nhà cũ đã tách riêng bồn rửa mặt và tích hợp ban công hình tam giác để biến nó thành phòng gia đình với đủ ngăn chứa đồ.

5. Thiết kế của quầy bar được chuyển ra bên ngoài! Nơi tốt nhất để các cặp đôi nói chuyện và uống nước

Một ngôi nhà dưới 90m2 là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới, ngay cả khi diện tích ban công ngoài trời không lớn, thông qua thiết kế đơn giản của quầy bar nhỏ và ghế cao, nó vẫn có thể trở thành nơi thư giãn để các cặp đôi trò chuyện, hàn huyên uống hoặc tận hưởng phong cảnh ngoài trời.

6. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn được thiết kế tài tình!

Biến ban công phía trước thành khu vườn ốc đảo bán ngoài trời Những ngôi nhà cũ thường có thiết kế ban công bán ngoài trời nhiều góc, ban công này mở rộng các yếu tố sàn gỗ trong nhà đến ban công bán ngoài trời, sử dụng thiết kế cửa sổ khung đen cao chạm trần để đáp ứng nhu cầu sắp xếp cây và treo, mang vào trong nhà để làm tươi mới sức sống.

5/5