Bạn là người hâm mộ môn thể thao nào? 6 thiết kế phòng tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe bản thân!

Loại thể thao nào mà bạn thích? Yoga, chạy, hay thậm chí là đấm bốc, golf? Nếu bạn cũng muốn tập thể dục nhưng không muốn ra ngoài, bạn có thể chọn cách tạo không gian tập thể dục riêng tại nhà, không chỉ tiết kiệm thời gian ra ngoài trời hay phòng tập, mà còn không phải lo lắng về những ngày mưa , bạn có thể tận hưởng niềm vui khi tập thể dục mọi lúc, mọi nơi, đồng thời giữ được sức khỏe và tư thế hoàn hảo! Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

01 -Phòng tập Yoga

Tập yoga có thể cải thiện tính linh hoạt của cơ thể, tư thế săn chắc, cải thiện chứng trầm cảm và các vấn đề về giấc ngủ, đồng thời yêu cầu về thiết bị cũng tương đối đơn giản. Do đó, ngoài cấu hình không gian sinh hoạt chung, nhiều gia chủ cũng sẽ giữ một không gian đa chức năng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng, với sàn gỗ ấm áp và gương soi từ trần đến sàn, trở thành không gian thư giãn và tập thiền hàng ngày. Thông qua việc chuyển đổi tầng hầm, nhà thiết kế đã đưa cây xanh và ánh sáng mặt trời vào để tạo ra một khu vực tập yoga đa chức năng thoải mái.

Yoga trên không đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây, nhưng phải chú ý đến khả năng chịu tải của trần và thiết bị khi trang trí.

Không gian đa chức năng kết hợp phòng tập yoga, thay đồ và trang điểm, đi văng và các chức năng khác Với một tấm gương lớn, bạn có thể kiểm tra chuyển động cơ thể và tư thế của mình bất cứ lúc nào.

02 Thanh ngang kéo xà

Nếu bạn muốn tập luyện cơ lưng và tăng cường cơ tay, ngoài việc kéo thanh ngang trong công viên, bạn có thể đặt một dây treo chịu lực để tập thể thao ở một góc trong nhà, chẳng hạn như khu vực lối đi. Thông qua quy hoạch và xây dựng chuyên nghiệp của nhà thiết kế, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn. Cân nhắc về thời gian, có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong các ngày lễ hoặc khi bạn đi làm về.

03 Không gian tập thể dục phòng khách

Nếu bạn chỉ muốn tập tạ đơn giản hàng ngày hoặc tập một vòng thể dục, thì việc kết hợp phòng khách với không gian tập thể dục là một lựa chọn thông minh và hợp túi tiền. Có thể xem các bài tập ngày trên màn hình TV khi tập thể dục. Bắt đầu vận động với các bài tập với chuyên gia thể thao! Kho chứa các thiết bị luyện tập hạng nặng được đặt riêng dưới tủ TV, và có thể tiến hành luyện tập bất cứ lúc nào trong phòng khách.

Để đáp ứng với vòng tập thể dục và các hoạt động giải trí hàng ngày, nhà thiết kế đã lên kế hoạch cho một không gian phòng khách mở và một khu vực lưu trữ riêng.

04 Sân golf ngoài trời

Nếu thời tiết không ổn định, hoặc bạn không muốn di chuyển đến sân golf để chơi, bạn có thể cải tạo ban công và sân, kết hợp với fairway hoặc sân tập golf, và bạn có thể tập gạt tại nhà và tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách đơn giản một cách thoải mái. Nhà thiết kế đã biến ban công thành không gian chơi golf yêu thích của gia chủ trong những ngày nghỉ.

Các tòa nhà có sân trong cũng có thể được lát bằng cỏ, đây không chỉ là sân tập đánh gôn mà còn là không gian tự nhiên để thư giãn.

05 Phòng tập đấm bốc

Quyền anh aerobic nhịp điệu, tập trung vào sự phối hợp và bùng nổ của các cơ trên cơ thể, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, vì vậy nhiều chủ nhà yêu thích quyền anh sẽ hy vọng thêm vào một phòng tập thể dục có thể lên kế hoạch tập luyện toàn diện và treo bao cát với thiết bị chịu lực tiên tiến , bạn có thể luyện tập bất cứ khi nào bạn muốn tại nhà, mà không cần phải ra phòng tập ngoài!

Ngoài phòng tập thể dục độc lập, nhà thiết kế còn tạo ra một cần chịu lực để treo bao cát trong phòng khách cho gia chủ, để không gian phòng khách được sử dụng đa chức năng.

Khu tập boxing và phòng khách được ngăn cách bằng cửa xếp sắt và kính, không những có thể chia sẻ ánh sáng mà còn tăng tính cởi mở, tương tác.

Phòng huấn luyện quyền anh độc lập sử dụng màu xám trầm và yên tĩnh làm trục chính, với cửa container, gạch xám và cửa sổ vòm sắt, thể hiện phong cách cứng cáp và thời thượng.

06 Đạp xe, không gian máy chạy bộ

Bạn thích đi bộ và chạy, cũng như các bài tập thể dục tại nhà như đạp xe. Bạn có thể chọn đặt thiết bị bên cạnh bậu cửa sổ, vừa có thể tận hưởng phong cảnh ngoài trời vừa tập luyện. Không gian thông thoáng cũng giúp nâng cao độ bền và sự thoải mái của bài tập.

5/5