Bạn muốn tìm designer hay tự làm? 4 lý do mách bạn

Sau khi làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền và mua ngôi nhà mơ ước, bước tiếp theo là quyết định cách trang trí! Bạn có biết những phương pháp trang trí nhà phổ biến nhất là gì không?  

Các phương pháp trang trí nhà phổ biến là gì?

1. Tìm một nhà thiết kế cho dịch vụ trọn gói

2. Tìm một nhà thiết kế để thiết kế và dự án sẽ do chính bạn ký hợp đồng

3. Tự thiết kế và dự án sẽ do chính bạn ký hợp đồng  

Những năm gần đây, để giảm chi phí trang trí, ngày càng có nhiều người lựa chọn tự thiết kế, quả thật tiết kiệm được rất nhiều tiền, nhưng tìm nhà thiết kế làm dịch vụ trọn gói có vẻ tiết kiệm hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức, bạn không biết chọn cái nào trong 3 phương pháp trang trí? Lần này tôi sẽ dùng 4 lý do để cho bạn biết lý do tại sao bạn cần một nhà thiết kế trang trí!  

Lý do 1. Kinh nghiệm dày dặn tích lũy qua nhiều năm

Để trở thành một nhà thiết kế cần phải được đào tạo lâu dài, và những kinh nghiệm quý báu này đã trở thành một trong những lý do quan trọng để tìm một nhà thiết kế, đặc biệt là đối với những chủ nhà đang cải tạo nhà cũ, thì việc tìm một nhà thiết kế có kinh nghiệm lại càng quan trọng. Bản thân tòa nhà rất phức tạp, một số dầm đỡ không thể khoan hoặc tháo dỡ, nếu không có nền liên quan đến xây dựng có thể gây hư hỏng kết cấu cơ bản. kết cấu tòa nhà có thể gây ra những hư hỏng không thể khắc phục, nói đến đây chắc ai cũng biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm nhà thiết kế!

Thiết kế của hệ thống nội thất cũng đầy sự khéo léo, nếu không xem xét các chi tiết liên quan, rất có thể là tủ quá cao, cất giữ không thuận tiện hoặc phân bổ vách ngăn không đáp ứng nhu cầu sử dụng!

Lý do 2. Sự hiểu biết về cách sử dụng nội thất lâu dài

Trong quá trình trang trí, bạn phải mất rất nhiều công sức để giao tiếp với thợ thủ công, nếu giao tiếp không tốt thì kết quả trang trí có thể không như mong đợi, trình tự thi công ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. khắp nơi đều thiếu nhân công, tìm được người làm việc lý tưởng lại càng khó, hầu hết các nhà thiết kế có kinh nghiệm đều có nhân công làm việc dài hạn của riêng mình, có một sự hiểu biết nhất định, trong quá trình thi công có gì vướng mắc có thể trao đổi ngay hơn.

Lý do 3. Quy hoạch thẩm mỹ được trau dồi qua nhiều năm

Những thứ đẹp đẽ luôn rất bắt mắt, nhưng kết hợp nhiều thứ đẹp đẽ lại với nhau chưa chắc đã phù hợp! Trong thiết kế nội thất, việc sắp xếp các đồ vật và lựa chọn màu sắc rất được chú ý, cũng cần thiết để cân nhắc đến sự phối hợp tổng thể và kinh nghiệm của năm giác quan, đồng thời nhà thiết kế đã trải qua nhiều năm đào tạo về thẩm mỹ và khá quen thuộc với các lý thuyết như nguyên tắc mô hình hóa, khoa học màu sắc và tâm lý học màu sắc nên có thể giúp đỡ gia chủ tìm được trận đấu phù hợp nhất.

Thiết kế càng đơn giản càng kiểm tra kỹ năng của nhà thiết kế.

Lý do 4. Tiết kiệm thời gian và công sức

Là một người xã hội, làm việc chăm chỉ cho cuộc sống, hầu hết thời gian đều dành cho công việc, không dễ để nghỉ ngơi tốt trong những ngày nghỉ, nhưng vì lo lắng về việc trang trí ngôi nhà mới, tôi cần phải để mắt đến đó mọi lúc và tiếp xúc với đủ loại người. Lớp công nhân, tìm kiếm đồ nội thất phù hợp, quản lý các chuyến thăm đường đến những người hàng xóm bị ảnh hưởng bởi việc cải tạo, và để giao tiếp tốt hơn với tầng lớp lao động, bổ sung các loại kiến ​​​​thức trang trí, hoàn toàn không thể để nghỉ ngơi thật tốt, nhưng nếu bạn tìm một nhà thiết kế, bạn không còn cần phải giao tiếp với mọi người một cách toàn diện. Bạn chỉ cần giải thích nhu cầu của mình với nhà thiết kế và nhà thiết kế sẽ hỗ trợ bạn từ một chuyên gia luật xa gần.

5/5