Thiết kế của ba loại tủ quần áo sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ngủ!

Phòng ngủ chính không đủ lớn, có cách nào để đặt phòng thay đồ không? Ước mơ của mọi cô gái là có một phòng thay đồ độc lập, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng mua một căn nhà lớn. không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà còn tận hưởng cảm giác nghi lễ cuộc sống mà bạn mơ ước. Những nhà thiết kế sẽ chỉ cho bạn những cách tiết kiệm diện tích căn phòng ngủ tối đa, đầy đủ công năng bạn mong muốn! 

1. Tủ quần áo thay cửa kính, nâng cấp ngay ngăn chứa đồ lên phiên bản đặc biệt  

Nếu phòng ngủ chính chỉ khoảng 9m2, sẽ hơi khó để lên kế hoạch cho phòng thay đồ độc lập tiếp theo, nhưng miễn là tủ quần áo được sửa đổi một chút, Hệ thống cửa tủ được thay thế bằng chất liệu kính, tủ quần áo được trang bị dải đèn chiếu sáng, nhìn vào bạn sẽ cảm nhận ngay được tủ quần áo đã được nâng cấp lên rất nhiều. Do chất liệu kính có khả năng thẩm thấu tốt nên nhìn trong không gian nhỏ sẽ nhẹ hơn, nếu bạn sợ quần áo trong tủ sẽ khiến căn phòng trông rối mắt thì chỉ cần chọn những loại kính màu như kính xám, kính trà hay đen kính, hoặc kính Changhong với hiệu ứng mờ có thể sửa đổi sự rối mắt trong tủ quần áo và làm cho việc lưu trữ quần áo trở nên trang nhã hơn.

Hệ thống tủ quần áo được thay thế bằng cửa kính khiến chiếc tủ quần áo đơn điệu trở nên đẳng cấp.

Kính màu xám được chọn cho cửa trượt bằng kính của tủ quần áo để tạo ra bầu không khí kiểu boutique.

Tủ quần áo bằng kính được kết hợp với ánh sáng và kết cấu được nâng cấp đáng kể.

Sau khi đổi sang chất liệu kính, ngay cả khi số lượng ping trong phòng không lớn, tủ quần áo sẽ không quá chật nếu tủ quần áo lớn hơn.

Hệ thống tủ trong phòng ngủ chính được thay thế một phần bằng cửa trượt bằng kính khiến không gian trông nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế cửa ẩn cho phép không gian lưu trữ quần áo hợp nhất với phòng ngủ, mang lại cảm giác không gian tốt hơn.

Cánh cửa của tủ quần áo nhỏ đầu giường được thay thế bằng kính Changhong, có khả năng lưu trữ lớn hơn nhưng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Hệ thống tủ quần áo được thay thế bằng cửa trượt kính, ngoài khung đen và khung trắng, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc phù hợp với chủ đề căn phòng.

Tủ quần áo được bố trí ở cuối giường được thay đổi thành cửa trượt bằng kính Changhong.

Tủ quần áo gỗ ở cuối giường trong phòng ngủ chính được kết hợp với cửa trượt bằng kính khung đen, và kết cấu được cải thiện ngay lập tức.

2. Bạn có thể tạo một tủ quần áo không cửa bằng cách loại bỏ một nửa không gian  

Nếu phòng ngủ chính có 15m2, bạn cũng có thể lấy ra một nửa diện tích và sắp xếp nó thành một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ, để bạn có thể tận hưởng sự sang trọng của một phòng thay đồ độc lập Không cần phải bỏ trống một không gian độc lập hoàn toàn. Theo mẫu của phòng ngủ chính, bạn có thể bố trí tủ quần áo không cửa ngăn mini ở cuối hoặc bên giường, nếu là mẫu dài, bạn có thể chọn thiết kế tủ một ngăn, hình chữ L hoặc hai ngăn. Hệ thống lưu trữ quần áo được định hình theo chiều rộng của không gian, nhưng lối đi được khuyến nghị Tốt nhất nên giữ độ sâu 80 cm, nếu độ sâu nông, bạn có thể tăng chiều rộng của cửa phòng thay đồ. làm bằng kính, hoặc thiết kế cửa trượt ẩn có thể được sử dụng để tạo ra tủ quần áo có cảm giác bước vào và có thể được thực hiện mà không cần nhiều không gian.

Sử dụng không gian kỳ lạ trong phòng ngủ để lên kế hoạch lưu trữ quần áo và bỏ cửa để tạo tủ quần áo không cửa ngăn.

Sử dụng không gian bị biến dạng để tạo ra một thiết kế tủ quần áo.

Bằng cách điều chỉnh lối vào của phòng ngủ chính để giải phóng khoảng diện tích nhỏ, có thể lên kế hoạch cho một phòng thay đồ độc lập với cảm giác trang trọng.

Lên kế hoạch cho một không gian dài trong vòng 3m2, với cửa trượt bằng kính, nó trở thành một phòng thay đồ nhỏ độc lập!

Kế hoạch cho một phòng thay đồ độc lập, bạn có thể tạo tủ quần áo không cửa ngăn mà không cần diện tích sàn lớn.

Tận dụng lợi thế về không gian của phòng ngủ chính, kho quần áo chính được lên kế hoạch ở hành lang và cửa trượt bằng kính được thêm vào để tạo thành một phòng thay đồ độc lập!

Thay đổi tủ quần áo bên cạnh giường thành cửa kính, tích hợp phòng thay đồ với phòng tắm trong phòng ngủ chính và diễn giải thiết kế của một dãy phòng khách sạn cổ điển.

Thoát khỏi khái niệm tủ, nhưng sử dụng không gian để lên kế hoạch lưu trữ quần áo là bí quyết để tạo ra một phòng thay đồ độc lập.

Nếu độ sâu ở cuối giường không đủ, cửa trượt bằng kính mở hai lần có thể được lên kế hoạch để tạo không gian phòng thay đồ rộng hơn.

Tạo không gian hành lang có thể đi vào và tạo khái niệm cơ bản về phòng thay đồ độc lập.

3. Có một phòng thay đồ riêng biệt với một nửa bức tường trong phòng ngủ chính  

Nếu không gian phòng ngủ chính tương đối dài thì hãy tận dụng chiều sâu của không gian để bố trí phòng thay đồ độc lập nhé! Đối với phòng ngủ master có diện tích thừa m2 một chút, bạn có thể chọn phương án bố trí vách tivi hoặc tủ quần áo ở cuối giường nhưng dành một khoảng không gian để tạo thành phòng thay đồ độc lập có vách ngăn nhẹ, tạo sự thông thoáng đường di chuyển; mặt sau của vách ngăn ánh sáng có thể được thiết kế như một chiếc tủ. Nó có thể được sử dụng như một chiếc tủ hàng ngày, hoặc nó có thể được sử dụng như một bàn làm việc và bàn trang điểm. Ngoài ra, thiết kế đảo ngược cũng có thể được sử dụng để dành không gian ở đầu giường, và đầu giường cũng có thể được sử dụng như một ngăn ánh sáng để lên kế hoạch cho một phòng thay đồ bán độc lập, tận hưởng sự riêng tư của một phòng thay đồ độc lập mà không cần dự trữ kích thước của một căn phòng Ngoài ra còn có nhiều thay đổi về hình dạng, phá vỡ nhận thức về phòng thay đồ độc lập truyền thống và tạo ra một thế giới lưu trữ quần áo nhỏ dành riêng cho bạn.

Trong ngôi nhà nhỏ 30m2, tủ quần áo được thiết kế phía sau đầu giường, tạo thành một phòng thay đồ độc lập tự nhiên.

Dinh thự 60m2 cũng dành không gian đầu giường để lên kế hoạch cho một phòng thay đồ độc lập, làm cho khu vực ngủ ngắn gọn hơn.

Tủ quần áo được tận dụng làm ngăn sáng phía cuối giường trong phòng ngủ master, sử dụng 2 mặt giúp phát huy tối đa tác dụng của phòng ngủ master.

Cách tiếp cận hai mặt cũng có thể sử dụng rèm cửa kính để tăng cường độ trong suốt của phòng thay đồ độc lập.

Cửa trượt bằng kính màu xám được tận dụng làm ngăn của phòng thay đồ độc lập ở đầu giường, sử dụng đai đèn tạo cảm giác mạnh mẽ.

Phía sau vách tivi phía cuối giường được kết hợp phòng thay đồ và bồn rửa nhằm nâng cao công năng sử dụng.

Kính cường lực được sử dụng ở phần trên của ngăn sáng phía đầu giường giúp phòng thay đồ có sự riêng tư nhưng không bị ngột ngạt.

Bức tường cao nửa vòng cung màu trắng của phòng ngủ chính xác định khu vực ngủ và tủ quần áo, đồng thời có thể tận hưởng cảm giác của một phòng thay đồ độc lập.

Nửa bức tường của TV ở cuối giường được kết hợp với tủ quần áo.

Không gian thay đồ độc lập được tạo ra bằng cách sử dụng đầu giường mang lại sự riêng tư và tạo ra một đường di chuyển mượt mà.

5/5