Biến một phòng thành hai phòng và tăng thêm không gian lưu trữ! Mở rộng không gian và ánh sáng tự nhiên với 5 cách sau

Sau khi mua một ngôi nhà mới, bạn có thấy rằng không có đủ phòng và kho? Hay bạn muốn sử dụng không gian linh hoạt hơn và thay đổi độ mở và riêng tư bất cứ lúc nào? Sử dụng kế hoạch khéo léo của các ngăn ánh sáng không chỉ mang lại sự phân bố mô hình hợp lý hơn mà còn bổ sung thêm các chức năng thực tế!

01 Thiết kế tủ hai mặt | Không cần thay đổi cách bài trí, cất giữ tiện lợi hơn!

Nếu tỷ lệ không gian ban đầu quá lớn và bạn muốn có thêm không gian đa năng mới, hãy sử dụng thiết kế tủ làm vách ngăn cho phòng ngủ và phòng khách, đồng thời phân chia thêm phòng thay đồ ở lối vào. Ngay cả khi ngôi nhà không thay đổi bố cục, nó vẫn có thể tăng diện tích chức năng thiết thực!

02 Tủ trưng bày|Loại bỏ cảm giác tối tăm trong phòng!

Thiết kế tủ trưng bày trong suốt không có nắp đậy, phù hợp với không gian gia đình thích trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ lưu niệm, vừa có thể tăng độ sáng cho căn phòng, phóng tầm nhìn ra không gian, vừa có thể trở thành khung cảnh tuyệt đẹp của ngôi nhà từ mọi góc độ.

03 Thiết kế bán ngăn chức năng|Tường TV, khu vực đọc sách, phân chia khu vực theo chức năng!

Dù thích không gian mở nhưng lại lo lắng nếu không có tường ngăn sẽ thiếu sự độc lập và cảm giác trật tự trong khuôn mẫu? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng cách bố trí nửa ngăn, kết hợp với vách TV, bàn làm việc và các chức năng khác, không chỉ để giữ được tầm nhìn không gian rộng rãi mà còn mang lại cảm giác riêng tư vừa phải theo yêu cầu của các lĩnh vực khác nhau.

04 Thiết kế cửa xếp linh hoạt|Muốn thoáng hay riêng tư?

Tạo ra một không gian linh hoạt và đa chức năng là mong muốn trang trí của nhiều gia chủ hiện đại! Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm phòng học, phòng tiếp khách mà còn có thể trở thành khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Nhà thiết kế sử dụng thiết kế cửa gấp đàn hồi để mang lại sự linh hoạt trong điều chỉnh, cửa có thể mở hoàn toàn vào ban ngày để mở rộng phạm vi chiếu sáng và tầm nhìn của phòng khách, đồng thời có thể cung cấp các chức năng không gian độc lập cho nhu cầu riêng tư.

05 Thiết kế kéo bên, có thể mở rộng và lưu trữ di động!

Gia chủ không muốn tủ hiên chắn ánh sáng phòng khách nhưng cần cân nhắc về Phong thủy và sự riêng tư! Do đó, nhà thiết kế sử dụng tủ hiên làm vách ngăn, kết hợp với thiết kế kéo bên đàn hồi, thay đổi độ rộng của tủ theo sự thay đổi của nhu cầu sử dụng, đồng thời mở rộng linh hoạt khu vực chứa đồ chức năng!

5/5