Chọn ghế sofa phù hợp để phòng khách trở nên rộng rãi và thu hút

Tác dụng quan trọng của ghế sofa đối với phòng khách như thế nào?

Tùy theo nhu cầu của gia chủ và phong cách trang trí, sofa có thể được kết hợp thành nhiều kiểu dáng từ chất liệu vải, hệ thống màu sắc và hình dáng, một chiếc sofa được lựa chọn tốt có thể tạo ra ấn tượng tốt đầu tiên về vị giác, một chiếc sofa được đặt ở vị trí tốt có thể tạo ra một không gian hình ảnh phóng đại gấp đôi. Sau đây là 7 kiểu dáng sofa được tuyển chọn làm nổi bật phòng khách. Hóa ra sofa không chỉ có hình chữ L hay dáng thẳng mà bạn còn có thể chọn và đặt theo cách này!

1. Trong phòng khách rộng rãi, việc lựa chọn ghế sofa không còn giới hạn ở một hình dạng và hình chữ L!

Phòng khách đủ rộng rãi, vì vậy đương nhiên sẽ có nhiều lựa chọn ghế sofa hơn, không chỉ có các lựa chọn hình chữ L và hình thẳng một mảnh!

Phòng khách sử dụng ghế sofa màu đất, da và nhung được đan xen để nhảy màu, mang lại bầu không khí sống động trong tĩnh lặng, thiết kế ghế sofa mô-đun đàn hồi mà có thể thay đổi tự do được lựa chọn đặc biệt, có thể điều chỉnh theo nhu cầu như bố trí, tương tác và vui chơi với trẻ em, đón tiếp khách, giải trí và thư giãn đều có thể có một mẫu ghế sofa thoải mái, thiết thực và thú vị.

2. Ghế sofa đối diện với quầy bar trong bếp, nên dùng cho những người chú ý nhiều hơn đến các cuộc trò chuyện trong cuộc sống!

Trước đây chúng ta luôn thống trị việc sắp xếp đồ nội thất lớn trong phòng khách theo vị trí của vách tivi, chẳng qua bạn là một gia chủ chú trọng đến những cuộc nói chuyện trong cuộc sống và không cần đến chức năng của tivi thì bạn có thể thoát khỏi suy nghĩ xoay ghế sofa thông thường! Trường hợp này là bố cục mở, trong bố cục tương thích của phòng khách, phòng ăn và bếp, ghế sofa quay mặt ra đảo và đặt cạnh bàn ăn, cách sắp xếp chỗ ngồi giúp người sử dụng ba không gian có thể thông suốt với nhau mà không gặp trở ngại, mang lại bầu không khí dân cư hướng tâm hơn.

4. Ngồi trên chiếc ghế sofa lớn hai bên, phóng to vô tận phòng khách, mang lại tính tương tác cao!

Sự lựa chọn của ghế sofa hai mặt trong phòng khách của căn hộ này phá vỡ trí tưởng tượng trước đây về cách bố trí phòng khách, giữ lại hướng ngồi cần thiết để xem TV và thêm một góc nhìn khác đối diện với tủ lưu trữ, ngồi quay lưng lại, đi kèm nhau mà không can thiệp lẫn nhau, và thúc đẩy các tương tác cuộc sống đa dạng hơn. Ngoài ra, dầm và cột được phủ veneer gỗ đặc biệt, dùng làm ranh giới cho mặt sau của ghế sô pha, có chức năng phân chia không gian khéo léo và giảm bớt tầm nhìn đột ngột của dầm và cột thấp.

5. Thiết kế hình chữ L phá cách giúp mở rộng khu vực tiếp khách, kéo dài ghế sofa và tạo thành một chiếc ghế ăn thoải mái!

Phòng khách và phòng ăn liền kề nhau, màu tường phía sau sofa cùng họa tiết trang trí nghệ thuật khổ lớn tạo sự kết nối thị giác giữa các không gian. vuông góc để liên thông với không gian ăn uống, biến nơi đây thành một phòng ăn với sofa tiện nghi như một quán cà phê.Khu vực ghế ngồi và dãy sofa mở rộng trong phòng khách cũng thể hiện được đặc điểm trường tồn của hai không gian là vừa tương thích vừa độc lập.

6. Chiếc ghế sofa biến dạng cùng với bức tường TV, tạo ra một khả năng mới cho những ô vuông nhỏ!

Nó cũng là một không gian dân cư với một số lượng nhỏ ping. Các bức tường và trần nhà được thiết kế theo hình vòng cung để tổ chức lại các đường đi bộ và tầm nhìn thông suốt, sự lựa chọn đồ nội thất cũng rất khéo léo. Để phù hợp với dạng vòng cung của bức tường tổng thể, ghế sofa và phòng ăn Quầy bar cao cũng được chọn để lặp lại với nhau theo hình vòng cung, và với bức tường TV ở góc, hoa văn thoải mái và mượt mà hơn.

7. Kiểu dáng hình tròn có thể di chuyển, phá vỡ trí tưởng tượng về những chiếc ghế sofa cố định truyền thống!

Chiếc ghế sofa hình tròn cực hiếm trong phòng khách vừa vặn hoàn hảo với ngôi nhà rộng 23 mét vuông của ba mẹ con này, không chỉ đóng vai trò là góc phòng khách mà còn có ròng rọc đặc biệt ở phía dưới để gia chủ thuận tiện di chuyển. cất giữ đồ phía sau, đồng thời cũng dễ dàng di chuyển bất cứ lúc nào, phù hợp với trường yêu cầu của không gian trò chơi giữa cha mẹ và con cái.

5/5